วันเสาร์ , พฤศจิกายน 17 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ไม่มีหมวดหมู่ / ข่าวประชาสัมพันธ์ หน่วยทันตกรรมพระราชทาน เตรียมออกหน่วยให้บริการประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอสายบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ หน่วยทันตกรรมพระราชทาน เตรียมออกหน่วยให้บริการประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอสายบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ หน่วยทันตกรรมพระราชทาน เตรียมออกหน่วยให้บริการประชาชน ณ ที่ว่าการอำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี วันที่ 10-12 กรกฎาคม 2561 เชิญชวนประชาชนไปรับบริการได้ฟรี

นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2561 มูลนิธิปิดทองหลังพระ ร่วมกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร. สุชิต พูลทอง คณะบดีทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลงพื้นที่จัดกิจกรรม/โครงการคลินิกทันตกรรมเคลื่อนที่พระราชทาน เปิดให้บริการประชาชน ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอสายบุรี อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี  เพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 โดยมีเป้าหมายที่จะให้บริการนักเรียน นักศึกษา และประชาชน  ในพื้นที่ 5 อำเภอ (ประกอบด้วย อำเภอสายบุรี ไม้แก่น มายอ กะพ้อ และอำเภอปะนาเระ) จำนวน 2,000 คน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร และคณะทันตแพทย์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และหน่วยทันตกรรมพระราชทาน ที่ปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ กว่า 50 คน ที่ไปบริการด้านทันตกรรม ทั้งการอุดฟัน ขูดหินปูน ถอนฟัน และตรวจรักษาโรคในช่องปากให้กับประชาชน

ประชาชนในพื้นที่ 5 อำเภอ (อำเภอสายบุรี ไม้แก่น มายอ กะพ้อ และอำเภอปะนาเระ) ของจังหวัดปัตตานี สามารถแจ้งความประสงค์สมัครขอรับบริการด้านทันตกรรม ตามโครงการคลินิกทันตกรรมเคลื่อนที่ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลใกล้บ้านได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ SPMCNEWS จ.ปัตตานี

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

ผู้ว่านราฯ ลงพื้นที่ติดตามคืบหน้าปรับปุรงเขื่อนท่าพระยาสาย สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ “มะนารอ”

(16 พ.ย.61) นาย …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *