วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ไม่มีหมวดหมู่ / จับแก๊งไกด์เถื่อนหลอกลวงนักท่องเที่ยว ทำเสื่อมเสียภาพลักษณ์

จับแก๊งไกด์เถื่อนหลอกลวงนักท่องเที่ยว ทำเสื่อมเสียภาพลักษณ์

จับแก๊งไกด์เถื่อนหลอกลวงนักท่องเที่ยว ทำเสื่อมเสียภาพลักษณ์

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.พร้อมด้วย พล.ต.ต.ดุสิต สมศักดิ์ ผบก.น.6 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายภาณุพงศ์ กระจกเอี่ยม นายธนพล กิตติเจริญสุข และนายสุเทพ วงษ์กุหลาบ สามผู้ต้องหาที่มีพฤติกรรมหลอกลวงนักท่องเที่ยว บริเวณพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้วปิด โดยมีพฤติกรรม หลอกนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่า วัดปิด วังปิด จากนั้นจะพาผู้เสียหายไปซื้อชอปปิ้งตามร้านจิวเวอรี่ ร้านสูตร เรือท่องเที่ยว เอาค่าน้ำ สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทย

จับแก๊งไกด์เถื่อนหลอกลวงนักท่องเที่ยว ทำเสื่อมเสียภาพลักษณ์

"จับแก๊งไกด์เถื่อนหลอกลวงนักท่องเที่ยว ทำเสื่อมเสียภาพลักษณ์"พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.พร้อมด้วย พล.ต.ต.ดุสิต สมศักดิ์ ผบก.น.6 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายภาณุพงศ์ กระจกเอี่ยม นายธนพล กิตติเจริญสุข และนายสุเทพ วงษ์กุหลาบ สามผู้ต้องหาที่มีพฤติกรรมหลอกลวงนักท่องเที่ยว บริเวณพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้วปิด โดยมีพฤติกรรม หลอกนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่า วัดปิด วังปิด จากนั้นจะพาผู้เสียหายไปซื้อชอปปิ้งตามร้านจิวเวอรี่ ร้านสูตร เรือท่องเที่ยว เอาค่าน้ำ สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทยจากการสอบสวน ผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นไกด์เถื่อน ให้การรับสารภาพว่ากระทำผิดจริง จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญ. นอกจากนี้รองผบช.ทท.กล่าวเพิ่มเติม จะเร่งจับกุมเครือข่ายที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า เจ้าของเรือ และรถรับจ้างที่คิดราคาไม่เป็นธรรม โดยเมื่อวานสามารถจับกุมได้กว่า 100 คันพลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.พร้อมด้วยพลตำรวจตรีดุสิต สมศักดิ์ ผบก.น.6 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายภาณุพงศ์ กระจกเอี่ยม นายธนพล กิตติเจริญสุข และนายสุเทพ วงษ์กุหลาบ สามผู้ต้องหาที่มีพฤติกรรมหลอกลวงนักท่องเที่ยว บริเวณพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้วปิด โดยมีพฤติกรรม หลอกนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่า วัดปิด วังปิด จากนั้นจะพาผู้เสียหายไปซื้อชอปปิ้งตามร้านจิวเวอรี่ ร้านสูตร เรือท่องเที่ยว เอาค่าน้ำ สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทย โดยผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นไกด์เถื่อนให้การรับสารภาพว่ากระทำผิดจริง จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญ. นอกจากนี้รองผบช.ทท.กล่าวเพิ่มเติม จะเร่งจับกุมเครือข่ายที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า เจ้าของเรือ และรถรับจ้างที่คิดราคาไม่เป็นธรรม โดยเมื่อวานสามารถจับกุมได้กว่า 100 คัน

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ 18 มิถุนายน 2018

 

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นไกด์เถื่อน ให้การรับสารภาพว่ากระทำผิดจริง จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญ. นอกจากนี้รองผบช.ทท.กล่าวเพิ่มเติม จะเร่งจับกุมเครือข่ายที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า เจ้าของเรือ และรถรับจ้างที่คิดราคาไม่เป็นธรรม โดยเมื่อวานสามารถจับกุมได้กว่า 100 คันพลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.พร้อมด้วยพลตำรวจตรีดุสิต สมศักดิ์ ผบก.น.6 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายภาณุพงศ์ กระจกเอี่ยม นายธนพล กิตติเจริญสุข และนายสุเทพ วงษ์กุหลาบ สามผู้ต้องหาที่มีพฤติกรรมหลอกลวงนักท่องเที่ยว บริเวณพระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้วปิด โดยมีพฤติกรรม หลอกนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่า วัดปิด วังปิด จากนั้นจะพาผู้เสียหายไปซื้อชอปปิ้งตามร้านจิวเวอรี่ ร้านสูตร เรือท่องเที่ยว เอาค่าน้ำ สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวไทย โดยผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นไกด์เถื่อนให้การรับสารภาพว่ากระทำผิดจริง จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญ. นอกจากนี้รองผบช.ทท.กล่าวเพิ่มเติม จะเร่งจับกุมเครือข่ายที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า เจ้าของเรือ และรถรับจ้างที่คิดราคาไม่เป็นธรรม โดยเมื่อวานสามารถจับกุมได้กว่า 100 คัน

ภาพ/ข่าว/ ทีมข่าว ตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

รายงานพิเศษ จากสเปนเรื่องบทเรียนการท่องเที่ยวเชิงฮาลาลสเปน สู่ ฮาลาลไทยจะไปทางไหน

อุสตาซอับดุชชะก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *