วันเสาร์ , กุมภาพันธ์ 23 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ไม่มีหมวดหมู่ / ตร.บุกตรวจซาวน่าเกย์ย่านห้วยขวาง ถูกร้องเป็นแหล่งมั่วสุมเซ็ก

ตร.บุกตรวจซาวน่าเกย์ย่านห้วยขวาง ถูกร้องเป็นแหล่งมั่วสุมเซ็ก

ตร.บุกตรวจซาวน่าเกย์ย่านห้วยขวาง ถูกร้องเป็นแหล่งมั่วสุมเซ็ก

ตร.บุกตรวจซาวน่าเกย์ย่านห้วยขวาง ถูกร้องเป็นแหล่งมั่วสุมเซ็ก

"ตร.บุกตรวจซาวน่าเกย์ย่านห้วยขวาง ถูกร้องเป็นแหล่งมั่วสุมเซ็ก" เมื่อคืนที่ผ่านมา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวางกว่า 20 นาย เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น แห่งหนึ่ง ภายในซอยรัชดาภิเษก 3 หลังมีการรับแจ้งจากประชาชนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามามั่วสุ่มทางเพศ ในลักษณะไม้ป่าเดียวกัน อยู่ภายในสถานที่ดังกล่าว ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พร้อมทีมข่าวครอบครัวข่าวสาม พบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติอยู่ภายในอาคารดังกล่าวมากกว่า 100 ราย โดยตัวอาคารดังกล่าวมีการเปิดให้เป็นสถานที่ให้บริการออกกำลังกาย และอบซาวน่า เจ้าหน้าที่จึงมีการเข้าตรวจพร้อมการสุ่มตรวจปัสสาวะ ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะพบว่ามีนักท่องเที่ยว 2 ราย มีปัสสาวะสีม่วง และในเวลาต่อมานักท่องเที่ยวที่เหลืออยู่ในอาคารนับร้อยรายจะหายออกไปจากตัวอาคารโดยใช้ประตูหลัง ส่วนการมั่วสุมทางเพศเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่พบพฤติกรรมดังกล่าวจากการตรวจสอบภายในอาคารทีมข่าวพบว่าภายในอาคารหลังดังกล่าวมีกล่องและซองถุงยางอนามัย ที่มีการแกะแล้ว ถูกทิ้งไว้ตามถังขยะ และตามพื้นที่เดิน รวมถึงโซฟาที่พักบริเวณชั้นล่าง นอกจากนี้ยังมีเจลหล่อลื่น และซองยาที่ยังไม่ทราบว่าเป็นซองยาชนิดใด ตกอยู่ตามพื้นที่ภายในอาคาร และจากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่พบว่าใบอนุญาตประกอบกิจการมีการขออนุญาตเมื่อปี 2558 เพื่อขออนุญาตจำหน่ายอาหาร ,เครื่องดื่มที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงเปิดให้บริการซาวน่า และสถานที่ออกกำลังกาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบว่าใบอนุญาตหมดอายุหรือไม่ พ.ต.ท.กัมปนาท สงวนศักดิ์ รองผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง ระบุกับทีมข่าวทางโทรศัพท์ว่า ต่อจากนี้ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบว่าสถานบริการดังกล่าว เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าเข้าข่ายผิดกฎหมายข้อใด จะดำเนินคดีตามกฎหมายทุกประการ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ตรวจพบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จะส่งผลตรวจให้ทางโรงพยาบาลยืนยันผลการตรวจซ้ำอีกครั้ง ก่อนพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยพร้อมกันนี้ได้มีการเชิญตัวผู้จัดการร้านแห่งนี้มาทำการสอบปากคำพร้อมกันด้วย

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ 15 เมษายน 2018

 

เมื่อคืนที่ผ่านมา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวางกว่า 20 นาย เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น แห่งหนึ่ง ภายในซอยรัชดาภิเษก 3 หลังมีการรับแจ้งจากประชาชนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการเปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้ามามั่วสุ่มทางเพศ ในลักษณะไม้ป่าเดียวกัน อยู่ภายในสถานที่ดังกล่าว ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ  พบว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติอยู่ภายในอาคารดังกล่าวมากกว่า 100 ราย โดยตัวอาคารดังกล่าวมีการเปิดให้เป็นสถานที่ให้บริการออกกำลังกาย และอบซาวน่า เจ้าหน้าที่จึงมีการเข้าตรวจพร้อมการสุ่มตรวจปัสสาวะ ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะพบว่ามีนักท่องเที่ยว 2 ราย มีปัสสาวะสีม่วง และในเวลาต่อมานักท่องเที่ยวที่เหลืออยู่ในอาคารนับร้อยรายจะหายออกไปจากตัวอาคารโดยใช้ประตูหลัง ส่วนการมั่วสุมทางเพศเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่พบพฤติกรรมดังกล่าว

จากการตรวจสอบภายในอาคารทีมข่าวพบว่าภายในอาคารหลังดังกล่าวมีกล่องและซองถุงยางอนามัย ที่มีการแกะแล้ว ถูกทิ้งไว้ตามถังขยะ และตามพื้นที่เดิน รวมถึงโซฟาที่พักบริเวณชั้นล่าง นอกจากนี้ยังมีเจลหล่อลื่น และซองยาที่ยังไม่ทราบว่าเป็นซองยาชนิดใด ตกอยู่ตามพื้นที่ภายในอาคาร และจากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่พบว่าใบอนุญาตประกอบกิจการมีการขออนุญาตเมื่อปี 2558 เพื่อขออนุญาตจำหน่ายอาหาร ,เครื่องดื่มที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงเปิดให้บริการซาวน่า และสถานที่ออกกำลังกาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบว่าใบอนุญาตหมดอายุหรือไม่

พ.ต.ท.กัมปนาท สงวนศักดิ์ รองผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง ระบุกับทีมข่าวทางโทรศัพท์ว่า ต่อจากนี้ เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบว่าสถานบริการดังกล่าว เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าเข้าข่ายผิดกฎหมายข้อใด จะดำเนินคดีตามกฎหมายทุกประการ ส่วนนักท่องเที่ยวที่ตรวจพบว่ามีปัสสาวะสีม่วง จะส่งผลตรวจให้ทางโรงพยาบาลยืนยันผลการตรวจซ้ำอีกครั้ง ก่อนพิจารณาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยพร้อมกันนี้ได้มีการเชิญตัวผู้จัดการร้านแห่งนี้มาทำการสอบปากคำพร้อมกันด้วย

ทีมข่าวตะลุยข่าว 4 ภาครายงาน

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง แถลงผลคืบหน้าคดีสำคัญ ในพื้นที่ จังหวัดชายแดนภาคใต้

อับดุลหาดี  เจ๊ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *