มะอายือมิง สาและ จ.ปัตตานี รายงาน..
( 6 พฤษภาคม 2563) นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เปิดเผยว่า จังหวัดปัตตานี กำหนดเปิดสวนสมเด็จพระศรีนคริทร์ปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและสวนสุขภาพที่สำคัญของจังหวัดปัตตานี ตามปกติตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป โดยมีเงื่อนไขระยะผ่อนปรน การเข้าใช้บริการตามมาตราการป้องกันการแพร่ระบาด covid-19 ใช้หลักเว้นระยะห่างทางสังคม social distencing & การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบใหม่new normal เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายเชื้อ ก่อนเข้าสวนสมเด็จพระศรีนคริทร์ปัตตานี
โดยต้องปฎิบัติตามมาตราการ ดังนี้
1. ต้องสวมหน้ากาก
2.ล้างมือตรงจุดล้างมือที่กำหนดให้

3. ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าสวนเฉพาะเวลา 16.00น-18.00น
4. ทางเข้าออกทางเดียว
5.เว้นระยะห่างในการเดินอย่างน้อย 1 เมตร
6. สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ที่มีการรวมกลุ่มกัน เช่น แอร์โรบิก ,บาสโลบ,ฟุตบอล ยังไม่อนุญาตให้เปิด จนกว่าจะมีคำสั่งเพิ่มเติมจากคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดปัตตานี .
1,041 total views, 2 views today

More Stories
จุฬาราชมนตรี-กอ.อิสลามฯ เปิดแบบสำรวจข้อมูลศพผู้สูญหายมุสลิม อำนวยความสะดวกจัดการ “มัยยิต” เหยื่ออุทกภัยภาคใต้ปี 2568
เจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 13 ตรวจสอบการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าสงวนแห่งชาติ ในพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา 2 จุด
ปฏิบัติการรวบเครือข่ายค้ายาเสพติดรายสำคัญ ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด พร้อมของกลางอื่น เตรียมขยายผลผู้ร่วมขบวนการ