วันอังคาร , สิงหาคม 11 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ร.ร.ปอเนาะ เปิดพื้นที่รับฟังจะนะเมืองอุตสาหกรรมน่าอยู่ “ธนาธร” ผู้กองปูเค็มโผล่โชเชียล สำแดงฤทธิ์ วาทกรรม ตามคาด

ร.ร.ปอเนาะ เปิดพื้นที่รับฟังจะนะเมืองอุตสาหกรรมน่าอยู่ “ธนาธร” ผู้กองปูเค็มโผล่โชเชียล สำแดงฤทธิ์ วาทกรรม ตามคาด

อุสตาซอับดุชชะกูร บินชาฟิอีย์(อับดุลสุโก ดินอะ)

(14 มกราคม 2563)  ผู้กองปูเค็มได้โดมเฟสบุ๊คส่วนตัวหลังทราบข่าวว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ จะลงพื้นรับฟังความคิดเห็นคนจะนะ เกี่ยวโครงการจะนะเมืองอุตสาหกรรมน่าอยู่ ที่ครม.สมัยที่แล้วยุคคสช.อนุมัติทิ้งทวน ณ โรงเรียนศาสนบำรุง (ปอเนาะยีแหละห์)อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา
ซึ่งผู้กองปูเค็มได้โพสต์ว่า “ไอทอนจะไปปลุกระดมชาวบ้านที่โรงเรียนศาสนบำรุง อำเภอจะ จังหวัดสงขลา วันที่ 17.1.63 ผมควรตามไป? จะได้เเฉให้ชาวบ้านฟังหากมันโกหก!”จากคำกล่าวดังกล่าวแสดงว่าผู้กองปูเค็มไม่ให้เกียรติโรงเรียน(ปอเนาะ) อันเป็นสถานศึกษาศาสนาในพื้นที่ และคนจะนะมากๆ
“ท่านเป็นถึงอดีตข้าราชการถ้าจะต่อสู้ทางการเมืองในอุดมการณ์ของท่านอย่าสร้างวาทกรรมให้โรงเรียนเขาเสียหาย”


การเปิดพื้นที่กลางรับฟัง
บาบอฮุสนี
ย์ บินหะยีคอเนาะ ผู้บริหารโรงเรียนแห่งนี้ กล่าวพรรคอนาคตใหม่ทำหนังสืออย่างเป็นทางการ ถูกต้อง การเปิดพื้นที่กลางปอเนาะยินดีทุกท่านทุกหน่วยงาน“โครงการจะนะเมืองน่าอยู่”เป็นหน้าที่ของทุกพรรคและทุกหน่วยงานเพราะการอนุมัติโครงการบิ้กโปรเจ็คต้องถามและรับฟังประชาชน ว่าเขามีข้อกังวล ห่วงใยอย่างไร”

ขอยกย่องบาบอ ผู้บริหารโรงเรียนศาสนบำรุงที่กล้าเปิดพื้นที่และ คิดว่า ใครที่มีหน้าที่หากไม่ทำอย่าขัดขวางและใช้วาทกรรมชังชาติ เหยียดหยามปอเนาะ และคนปอเนาะคิดได้ มีสติและกล้ารับฟังอย่ามีอารยะ
หมายเหตุดูโพสผู้กองปูเค็มได้ใน

ไอ้ทอน จะไปปลุกระดมชาวบ้านที่โรงเรียนศาสนบำรุง อ.จะนะ สงขลาวันที่ 17.1.63ผมควรตามไปมั้ย ?จะได้แฉให้ชาวบ้านฟัง หากมันโกหก !

โพสต์โดย ผู้กองปูเค็ม เมื่อ วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020

2.ทำไมต้องมีพื้นที่กลางรับฟังเสียงคนจะนะในโครงการนี้

จะนะเมืองอุตสาหกรรมน่าอยู่?:

About Oxegen

Check Also

เฉาก๊วยเบตง เจ้าแรกบ้านไม้ สูตรดั้งเดิมของเมืองเบตง ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมายาวนานหลายสิบปี

อดินันท์ มะลี  …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *