วันอังคาร , พฤษภาคม 26 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การศึกษา / เทศบาลเมืองปัตตานี จัดนิทรรศการ ผลงานสร้างสรรค์ ลานสานฝัน เพื่อแสดงผลงานการจัดการศึกษาของเทศบาลเมืองปัตตานี

เทศบาลเมืองปัตตานี จัดนิทรรศการ ผลงานสร้างสรรค์ ลานสานฝัน เพื่อแสดงผลงานการจัดการศึกษาของเทศบาลเมืองปัตตานี

เทศบาลเมืองปัตตานี จัดนิทรรศการ ผลงานสร้างสรรค์ ลานสานฝัน เพื่อแสดงผลงานการจัดการศึกษาของเทศบาลเมืองปัตตานี

วันนี้  (26 พ.ย. 62) เวลา 10.00 น. ที่ลานสานฝัน ชั้น 3 อุทยานการเรียนรู้ TK Park ปัตตานี นายสมนึก พรหมเขียว รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานเปิดนิทรรศการ ผลงานสร้างสรรค์ ลานสานฝัน ซึ่งเทศบาลเมืองปัตตานี ร่วมกับหน่วยงานต่างๆจัดขึ้น โดยมีคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ ครู นักเรียนและประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม

นายพิทักษ์ ก่อเกียรติพิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองปัตตานีกล่าวว่า โครงการนี้ จัดขึ้นตามยุทธศาสตร์การพัฒนา ยุทธศาสตร์ที่ 2 ของเทศบาลเมืองปัตตานีที่มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการศึกษาของเยาวชนสู่ระบบสากล

โดยสนับสนุนให้สถานศึกษาในสังกัดและเครือข่ายได้มีโอกาสได้จัดแสดงผลงาน แสดงศักยภาพของสถานศึกษาและหน่วยงานในสังกัดสู่สายตาประชาชน เพื่อพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้ สร้างสรรค์จินตนาการเพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้

อีกทั้งในขณะนี้ได้มีการเปิดพื้นที่ชั้น 3 ของอุทยานการเรียนรู้ให้เด็กและเยาวชนได้มาแสดงออกถึงความรู้ความสามารถ สร้างแรงบันดาลใจรักการเรียนรู้ และเป็นพื้นที่สำหรับการแข่งขันทักษะทางวิชาการ วิชาชีพ ดนตรีและศิลปะ ของสถานศึกษาด้วย กิจกรรมครั้งนี้

กำหนดจัดในระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2562 รวม 7 วัน ซึ่งในงานจะมีการจัดบูธนิทรรศการ ผลงานของสถานศึกษาและหน่วยงานในภาคีเครือข่าย รวม 14 บูธด้วย

ภาพ/ข่าว/ประชาสัมพันธ์จังหวัดปัตตานี

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

สหศาสตร์ “อีกหนึ่งโมเดลการจัดศึกษาเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและภาษาไทย”ที่คนชายแดนภาคใต้น่าไปศึกษา

อุสตาซอับดุชชะก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *