วันอาทิตย์ , กรกฎาคม 21 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / บรรยากาศงานเบตงมหาสงกรานต์สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติรวมกันเป็นคลื่นมนุษย์สาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำฉลองเทศกาลสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน ภายใต้มาตรการ 5 ป.

บรรยากาศงานเบตงมหาสงกรานต์สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติรวมกันเป็นคลื่นมนุษย์สาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำฉลองเทศกาลสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน ภายใต้มาตรการ 5 ป.

ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน…

(13เม.ย.62) จุดเล่นน้ำ 4 มุมเมือง ในเขตเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา ได้มีประชาชน นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติออกมาเล่นน้ำสงกรานต์เป็นจำนวนมากจนกลายมาเป็นคลื่นมนุษย์สาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน ซึ่งทางเทศบาลเมืองเบตงได้จัดงานเบตงมหาสงกรานต์ พร้อมปิดถนน 4 มุมเมือง เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างเต็มที่ พร้อมมอบความสุข และรอยยิ้มให้ประชาชนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามาร่วมงาน สร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ความมั่นคง


นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ได้มีการอำนวยความสะดวกได้นำรถบรรทุกน้ำของเทศบาล มาแจกจ่ายให้ประชาชนได้เล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ พร้อมขอความร่วมมือจากประชาชนชนและนักท่องเที่ยวที่ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ ให้เล่นน้ำสงกรานต์ด้วยความสุขภาพไม่คึกคะนอง อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย ภายใต้มาตรการ 5 ป. คือ ปลอดปืนฉีดน้ำขนาดใหญ่ ปลอดแอลกอฮอล์ ปลอดโป๊ ปลอดแป้ง และประหยัดน้ำ รวมทั้งไม่ฉวยโอกาสลวนลามผู้อื่นจากการเล่นสงกรานต์ด้วย ส่วนรถที่มีการบรรทุกถังน้ำท้ายกระบะ อยากจะให้มีการผูกรัดหรือมัดถังน้ำให้ดี และไม่ควรนั่งขอบกระบะ เนื่องจากก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิตได้ ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน

/////////////////////////

About Oxegen

Check Also

วันนอร์ โพสต์ ไม่สบายใจ ชาวบ้านถูกคุมตัว ถูกส่งรักษาตัว ICU วอน ผบ.ทบ.ตรวจสอบด่วน!!

  (นายวันมูหัมห …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *