วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / วันนอร์ หน.พรรคประชาชาติ ใช้สิทธิ์ เผยตั้งเป้าพรรค20ที่นั่ง ชี้เจ้าหน้าที่รัฐบางหน่วยงานในพื้นที่รับใช้พรรคการเมือง มีหลักฐาน

วันนอร์ หน.พรรคประชาชาติ ใช้สิทธิ์ เผยตั้งเป้าพรรค20ที่นั่ง ชี้เจ้าหน้าที่รัฐบางหน่วยงานในพื้นที่รับใช้พรรคการเมือง มีหลักฐาน

ภาพ/ข่าว.อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา…


( 24 มี.ค.62 )นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา หัวหน้าพรรคประชาชาติ สวมเสื้อแขนยาว สีม่วงลายมาลายู เดินทางถึงหน่วยเลือกตั้งที่ 66 ตำบลสะเตง เขตเลือกตั้งที่ 1 โรงเรียนเทศบาล 2 เวลา 09.05 น.เพื่อลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง   
นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา หัวหน้าพรรคประชาชาติ เผย พรรคตั้งเป้าตั้งแต่ 20 ที่นั่งขึ้นไป ซึ่งการกเลือกตั้งในครั้งนี้ ประชาชนให้ความสนใจมาก แต่ทางเจ้าหน้าที่ของรัฐบางหน่วยงาน โดยเฉพาะในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ไม่วางตัวเป็นกลาง บางอำเภอ ผมคงไม่ต้องระบุ เพราะมีหลักฐานพร้อมแล้ว หลายอำเภอในพื้นที่ นายอำเภอรับเงิน บางพรรคการเมืองมาแจกเงินเอง ให้กำนันผู้ใหญ่บ้านลงพรรคการเมืองที่ตนเองต้องการสนับลสนุน  ซึ่งตนมองว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย และไม่ตรงกับเจตนารมณ์ในระบอบประชาธิปไตย อย่าคิดว่าการรับใช้ผู้มีอำนาจนั้น เป็นสิ่งที่กระทำได้สบายๆ ประชาชนคงไม่ยอม ผมเสียใจด้วยผู้ที่รับใช้ประชาชน ไปรับใช้พรรคการเมือง บางพรรคการเมือง ขอฟ้องประชาชนว่าอำนาจของรัฐ ไม่เป็นธรรมให้กับประชาชน ทั้งๆ ที่กินเงินเดือนของประชาชน บางจังหวัด ผู้ว่าปล่อยปละละเลย ทั้งๆที่รู้ไม่ตักเตือนลูกน้อง ตรงนี้มีหลักฐาน ด้านความเชื่อมั่นของพรรคในพื้นที่ อาศัยความศรัทธาของพี่น้องประชาชน ถือว่า 20 ที่นั่งกับการเลือกตั้งครั้งแรก ในนามพรรคประชาชาตินั้น ตนเองก็มีความพอใจแล้ว ระบุทั่วทั้งประเทศฝ่ายข้างประชาธิปไตย จะได้ชัยชนะ และตั้งรัฐบาลของประชาชนขึ้นมา สำหรับพรรคที่ได้รับเสียงข้างมาก ที่มีจุดยืนประชาธิปไตย พรรคประชาชาติพร้อมสนับสนุนและเข้าไปร่วม เรื่องการทาบทามตอนนี้ยังไม่มี ส่วนรัฐบาลผสมนั้นจะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอดู ส่วนรัฐบาลแห่งชาติ เป็นรัฐบาลที่ไม่มีฝ่ายค้าน จะเกิดได้น้ั้นต้องเป็นกรณีพิเศษ เช่น สงคราม ซึ่งไม่น่าเป็นไปได้

////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

พรรคประชาชาติเยี่ยม “อับดุลเลาะ” ชาวบ้านที่ป่วยกะทันหัน สมองไม่ตอบสนอง ขณะถูกทหารควบคุมตัวที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี “ส.ส.กมลศักดิ์” ขอให้รัฐเร่งพิสูจน์ความจริง

ข่าว..มูฮัมหมัด …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *