วันพฤหัส , กุมภาพันธ์ 20 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ไม่มีหมวดหมู่ / สุโขทัย – ซัลโวดับคาเซเว่น ผัวหึงโหดควงลูกซองยิงเมียจบปัญหารักร้าว

สุโขทัย – ซัลโวดับคาเซเว่น ผัวหึงโหดควงลูกซองยิงเมียจบปัญหารักร้าว

สุโขทัย – ซัลโวดับคาเซเว่น ผัวหึงโหดควงลูกซองยิงเมียจบปัญหารักร้าว
เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.ณรงค์ อุตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุโขทัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ บริเวณร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน สี่แยกคลองโพ อ.เมือง สุโขทัย พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด อยู่ภายในเคาร์เตอร์เก็บเงินของร้าน ทราบชื่อคือ น.ส.สุพิชฌาย์ สารทเทซ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 226/5 หมู่ 6 ต.บ้านหลุม อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือสามีของผู้เสียชีวิต ชื่อนายไพโรจน์ เกิดช้ำ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 291/3 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยนายไพโรจน์ มั่นใจว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง และบล็อกตัวเองไม่ให้รู้ความเคลื่อนไหว อีกทั้งมีการขู่กันหลายครั้งทางช่องทางเฟสบุ๊ค

ซัลโวดับคาเซเว่น ผัวหึงโหดควงลูกซองยิงเมียจบปัญหารักร้าว

สุโขทัย – ซัลโวดับคาเซเว่น ผัวหึงโหดควงลูกซองยิงเมียจบปัญหารักร้าวเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา พ.ต.ท.ณรงค์ อุตะบัววงศ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุโขทัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากการถูกยิง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ บริเวณร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน สี่แยกคลองโพ อ.เมือง สุโขทัย พบศพผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด อยู่ภายในเคาร์เตอร์เก็บเงินของร้าน ทราบชื่อคือ น.ส.สุพิชฌาย์ สารทเทซ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 226/5 หมู่ 6 ต.บ้านหลุม อ.เมือง จ.สุโขทัย โดยเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือสามีของผู้เสียชีวิต ชื่อนายไพโรจน์ เกิดช้ำ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 291/3 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง โดยนายไพโรจน์ มั่นใจว่าผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง และบล็อกตัวเองไม่ให้รู้ความเคลื่อนไหว อีกทั้งมีการขู่กันหลายครั้งทางช่องทางเฟสบุ๊ค ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังทำงานอยู่ นายไพโรจน์ ได้เข้ามาครั้งแรกพร้อมกับลูกชายวัย 4 ขวบเศษ เพื่อต่อว่าผู้ตาย แต่ผู้ตายบอกให้พาลูกออกไปก่อน นายไพโรจน์จึงพาลูกออกไปข้างนอก และกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ มุ่งตรงหาผู้ตายภายในเคาร์เตอร์ และยิงประชิดเข้าด้านหลังบริเวณไหล่ซ้าย ทำให้ผู้ตายเสียชีวิตทันที ส่วนนายไพโรจน์ เดินออกจากร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ไปขึ้นรถมอเตอร์ไซด์ที่จอดไว้ด้านข้าง และขับออกไปพร้อมกับลูกชายที่พามาด้วย หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้น ได้มีเพื่อนของผู้ตายนำเฟสบุ๊คของนายไพโรจน์ มาดู พบว่านายไพโรจน์ ได้โพสท์ข้อความถึงความโกรธแค้นที่ผู้ตายตีตนออกห่าง มีการโพสภาพปืน และคำขู่ แต่ไม่คิดว่าจะมาทำร้ายกันจริงๆ ซึ่งตลอดระยะเวลาประมาณหนึ่งปี ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และทราบว่าอยู่กินกันฉันสามีภรรยามาถึง 5 ปีแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากเก็บหลักฐาน และสวบสวนที่เกิดเหตุแล้ว ได้กระจายกำลังติดตามตัวนายไพโรจน์ มารับความผิดข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งคาดว่าจะสามารถตามตัวนายไพโรจน์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ในเร็วๆนี้

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2018

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังทำงานอยู่ นายไพโรจน์ ได้เข้ามาครั้งแรกพร้อมกับลูกชายวัย 4 ขวบเศษ เพื่อต่อว่าผู้ตาย แต่ผู้ตายบอกให้พาลูกออกไปก่อน นายไพโรจน์จึงพาลูกออกไปข้างนอก และกลับเข้ามาอีกครั้งพร้อมปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ มุ่งตรงหาผู้ตายภายในเคาร์เตอร์ และยิงประชิดเข้าด้านหลังบริเวณไหล่ซ้าย ทำให้ผู้ตายเสียชีวิตทันที ส่วนนายไพโรจน์ เดินออกจากร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ไปขึ้นรถมอเตอร์ไซด์ที่จอดไว้ด้านข้าง และขับออกไปพร้อมกับลูกชายที่พามาด้วย

หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้น ได้มีเพื่อนของผู้ตายนำเฟสบุ๊คของนายไพโรจน์ มาดู พบว่านายไพโรจน์ ได้โพสท์ข้อความถึงความโกรธแค้นที่ผู้ตายตีตนออกห่าง มีการโพสภาพปืน และคำขู่ แต่ไม่คิดว่าจะมาทำร้ายกันจริงๆ ซึ่งตลอดระยะเวลาประมาณหนึ่งปี ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และทราบว่าอยู่กินกันฉันสามีภรรยามาถึง 5 ปีแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากเก็บหลักฐาน และสวบสวนที่เกิดเหตุแล้ว ได้กระจายกำลังติดตามตัวนายไพโรจน์ มารับความผิดข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งคาดว่าจะสามารถตามตัวนายไพโรจน์ มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ในเร็วๆนี้

ภาพ/ข่าว ทีมข่าว ตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

“โซ่ข้อกลาง” ภาคประชาสังคม พื้นที่สาธารณะพลังบวกเพื่อสันติภาพ

บท.บรรณาธิการ ค …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *