วันเสาร์ , พฤศจิกายน 17 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / เบตง จังหวัดยะลา ประชุมทบทวนมาตรการ รปภ.ครู บุคลากรทางการศึกษา อย่างเข้มข้น

เบตง จังหวัดยะลา ประชุมทบทวนมาตรการ รปภ.ครู บุคลากรทางการศึกษา อย่างเข้มข้น


(7พ.ย.61)ที่ห้องประชุมบาลา-ฮาลา สพป.ยะลา เขต 3 อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พ.ต.ท.เชษฐ์วิทย์ นีระฮิง ผบ.ฉก.ตชด.44 พร้อมด้วย นายสุริยัณ จันทร์ทบ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต 3 ร่วมประชุมทบทวนมาตรการรักษาความปลอดภัยครู บุคลากรทางการศึกษาและสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2561 เพื่อรับทราบปัญหาในการดำเนินงาน รวมถึงการจัดชุดกองกำลังรักษาความปลอดภัยบริเวณเส้นทาง การเดินทางเข้า-ออก ของครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา โดยมีผู้อำนวยการกลุ่ม ผู้บริหารสถานศึกษา และหน่วยรักษาความปลอดภัยครู เข้าร่วม


พ.ต.ท.เชษฐ์วิทย์ นีระฮิง ผบ.ฉก.ตชด.44 กล่าวว่า การประชุมมาตรการรักษาความปลอดภัย ในครั้งนี้ ถือเป็นกลไกที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในการรักษาความปลอดภัยครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และสถานศึกษา เพราะผู้บริหารสถานศึกษา ได้นำข้อมูลสำคัญไปเผยแพร่ให้ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาปฏิบัติต่อไป ตามแผนการรักษาความปลอดภัย หากพบอุปสรรคต่าง ๆ มาแก้ ไขปรับปรุง เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยครูในภาคเรียนที่ 2 มีความรัดกุมมากยิ่งขึ้น ตลอดจนได้ซักซ้อมกับครู ผู้ปฎิบัติงาน ให้ปฎิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด

//////////////////////////////////

อดินันท์ มะลี อ.เบตง จ.ยะลา รายงาน

About Oxegen

Check Also

กอ.รมน.ภาค 4 สน.ได้จัดโครงการ “ติวข้น ค้นฝัน 7” พร้อมกันทั้ง 3 จังหวัด เปิดโอกาสให้ นร.ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 กว่า 900 ชีวิตคนในพื้นที่ เพื่อการศึกษาสู่รั้วมหาวิทยาลัยฯ

กอ.รมน.ภาค 4 สน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *