วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / รมช.กลาโหม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมรับทราบสถานการณ์ในพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา

รมช.กลาโหม ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมรับทราบสถานการณ์ในพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา

 (13 กันายน 2561) ที่กองบังคับการหน่วยเฉพาะกิจสงขลา อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา   พลเอก ชัยชาญ  ช้างมงคล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม/รองหัวหน้าผู้แทนพิเศษของรัฐบาล พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ พื้นที่ อำเภอเทพา,อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา เพื่อตรวจเยี่ยมรับฟังบรรยายสรุปสถานการณ์ในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ที่มีภารกิจในการบูรณาการงานด้านความมั่นคง งานบังคับใช้กฎหมาย  การรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน  การเสริมสร้างความเข้าใจและแสวงหาทางออกจากความขัดแย้งในพื้นที่ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา พร้อมทั้งรับทราบปัญหาข้อขัดข้อง และได้พบปะให้โอวาทแก่กำลังพลของหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ถึงข้อห่วงใย จากผู้บังคับบัญชาทุกระดับ ให้ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง อดทน เสียสละ ไม่ประมาท เพื่อสร้างความเชื่อมั่นศรัทธาให้เกิดแก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ อย่างมีประสิทธิภาพ

จากนั้น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม /รองหัวหน้าผู้แทนพิเศษของรัฐบาล พร้อมคณะ ได้เดินทางต่อไปยังอำเภอนาทวี เพื่อตรวจเยี่ยมและรับฟังการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ด่านศุลกากรบ้านประกอบ อำเภอนาทวี  จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นจุดผ่านแดนถาวร ไทย – มาเลเซีย ที่มีความสำคัญต่อการเชื่อมโยงทางเศรษฐกิจของ จังหวัดสงขลา กับประเทศเพื่อนบ้านรองจากด่านสะเดา และเยี่ยมให้กำลังใจการปฎิบัติหน้าที่ของชุดเฝ้าตรวจชายแดน ของหน่วยเฉพาะกิจสงขลา และชุดป้องกันชายแดนกองกำลังเทพสตรีอีกด้วย

About Oxegen

Check Also

ผู้สูงอายุ ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ผู้มีหัวใจประชาธิปไตย นั่งวีลแชร์ พร้อมถือไม้ช่วยพยุง แม้จะยากลำบากแค่ไหน ก็ต้องไปเลือกตั้ง

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *