ยะลา หน่วยวิทยาลัยอาชีวศึกษา เลือกนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เพิ่มศักยภาพความเป็นผู้นำ

วันนี 16 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.00 น. ที่หอประชุมกาญจนาภิเษก วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา นายศราวุธ อรรถนุรักษ์ ศึกษาธิการจังหวัดยะลา เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา จากการเลือกตัวแทนจาก 7 สถานศึกษา ในพื้นที่จังหวัดยะลา พร้อมรับฟังนโยบาย หน้าที่การทำงานขององค์การนักวิชาชีพฯ โดยมีนายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา หัวหน้าส่วนราชการภาครัฐและเอกชน ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู และผู้มีเกียรติ เข้าร่วม

นายอาดัม อภิบาลแบ นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษายะลา เผยว่า การจัดตั้งองค์การดังกล่าว เพื่อให้คณะกรรมการ สมาชิกในองค์การนักวิชาชีพ ฯ ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพในการเป็นผู้นำ ความสามารถในการปฎิบัติงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมนำและใช้ความรู้ความสามารถทางวิชาการ ในการทำกิจกรรมที่สร้างผลให้พัฒนาตนเองก้าวไปสู่มาตรฐานสากลในทุกๆด้าน

สำหรับกิจกรรมในหารประชุมครั้งนี้ ได้มีการบูรณาการนำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อมวลสมาชิก และประชาสัมพันธ์การเรียนการสอนทางด้านอาชีวศึกษา คือ การเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดยะลา ประจำปี 2561 การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
ภาพ/ข่าว นายอับดุลหาดี เจ๊ะยอ ผู้สื่อข่าว SPMCNEWS จ.ยะลา
1,447 total views, 2 views today

More Stories
ปัตตานี – SOUTH : ปั่นจักรยาน ต่อต้านริชวะฮฺ ”ไม่รับเงิน จากซื้อสิทธิ – ขายเสียง“ บาปใหญ่-ผิดกฎหมาย จ.ปัตตานี
พลังการศึกษาไร้พรมแดน! 6 รร.เอกชนสอนศาสนาชายแดนใต้ รุกกระชับมิตรมาเลเซีย ในมหกรรม “Silang Budaya 2.0” ต่อเนื่องปีที่ 6
รองโฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ชี้แจงถึงความคืบหน้าเหตุระเบิด พื้นที่อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา