วันพฤหัส , มิถุนายน 21 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / กีฬา / ศอ.บต. สนับสนุนอุปกรณ์กีฬา เพื่อเสริมสร้างสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

ศอ.บต. สนับสนุนอุปกรณ์กีฬา เพื่อเสริมสร้างสันติสุขในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

 (8 มิถุนายน 2561) เวลา 10.00 น. ที่สถาบันการพละศึกษา วิทยาเขตยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา นายสุชาติ ศิริประภากร รักษาการผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬา ศอ.บต. เป็นประธานมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับเยาวชน ประชาชน ชุมชน สถานศึกษา และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนประกอบด้วย โรงเรียนบ้านยะลา โรงเรียนบ้านกูวา โรงเรียนบ้านสะเอะใน ศูนย์การศึกษาอิสลามประจำมัสยิด (ตาดีกา) นูรูอีมานบ้านบาโด จังหวัดยะลา โรงเรียนบ้านพระพุทธ จังหวัดสงขลา ชมรมกีฬา จังหวัดปัตตานี โรงเรียนบ้านยาบี และโรงเรียนบ้านเกาะจัน จังหวัดปัตตานี 

ทั้งนี้สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬา ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) ได้จัดกิจกรรมสนับสนุนอุปกรณ์กีฬาเพื่อเสริมสร้างสันติสุข สำหรับผู้สนใจในการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย เพื่อให้เด็กและเยาวชน ได้แสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ ใช้ในการพัฒนาทักษะด้านกีฬา พร้อมใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความรัก ความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สร้างความมีน้ำใจนักกีฬา นอกจากนี้ เด็กๆยังได้รับความสนุกสนานและเพลิดเพลินในการร่วมกิจกรรมและเพื่อเป็นการเชื่อมโยงความรู้สึกที่ดีต่อหน่วยงานของรัฐอีกทางหนึ่งด้วย

SPMCnews รายงาน

About Oxegen

Check Also

ศอ.บต. ร่วมกับสโมสร SOUTHERN BEACH และกองทัพอากาศ เก็บตัวเยาวชนเตรียมความพร้อม ก่อนเดินทางร่วมแข่งขันฟุตบอล ที่เมืองโกเตนเบิร์กประเทศสวีเดน

(20 มิถุนายน 25 …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *