วันอังคาร , สิงหาคม 14 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ลงนาม MOU กับ 18 สถานศึกษา หนุนโรงเรียนเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ในชุมชนด้วยหนังสือภาพ หนังสือวรรณกรรม ของเล่นสำหรับเด็กปฐมวัยชายแดนใต้

มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ลงนาม MOU กับ 18 สถานศึกษา หนุนโรงเรียนเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ในชุมชนด้วยหนังสือภาพ หนังสือวรรณกรรม ของเล่นสำหรับเด็กปฐมวัยชายแดนใต้

(31 พ.ค.61) เวลา 09.15 น. ที่ห้องประชุมติงเชียง ชั้น 2 อาคารสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือกิจกรรม “พัฒนาสถานศึกษาให้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ในชุมชนด้วยหนังสือภาพ หนังสือนิทานวรรณกรรมและของเล่นสำหรับเด็กปฐมวัยในพื้นที่ชายแดนใต้” โครงการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาชายแดนใต้ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กับสถานศึกษาในพื้นที่ชายแดนใต้ 18 แห่ง จัดโดย โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาชายแดนใต้


ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกสรี ลัดเลีย รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ กล่าวว่า พิธีลงนามความร่วมมือกิจกรรม “พัฒนาสถานศึกษาให้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ในชุมชนด้วยหนังสือภาพ หนังสือนิทานวรรณกรรมและของเล่นสำหรับเด็กปฐมวัยในพื้นที่ชายแดนใต้” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการในด้านการส่งเสริมสถานศึกษาให้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์ของชุมชนและให้ความรู้ผู้ปกครองในการส่งเสริมพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยในพื้นที่ชายแดนใต้ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลากับสถานศึกษา 18 โรงแรงเรียน อีกทั้งเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงหนังสือและสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมสำหรับเด็กปฐมวัยในพื้นที่ชายแดนใต้
ภาพ/ข่าว อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา

About Oxegen

Check Also

ผู้นำศาสนา ร่วมละหมาดฮาญัต ต้านความรุนแรงและประณาม คนร้ายก่อเหตุยิง 2 แม่ลูกเสียชีวิตที่บาเจาะ

  เมื่อเวล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *