วันอังคาร , กุมภาพันธ์ 19 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / แบบนี้ก็มี! วัยรุ่นเมายกแก๊งขึ้นกระบะเล่นน้ำสงกรานต์ สุดท้ายตีกันเอง ถีบแม่หญิงหงายเก๋ง

แบบนี้ก็มี! วัยรุ่นเมายกแก๊งขึ้นกระบะเล่นน้ำสงกรานต์ สุดท้ายตีกันเอง ถีบแม่หญิงหงายเก๋ง

แบบนี้ก็มี! วัยรุ่นเมายกแก๊งขึ้นกระบะเล่นน้ำสงกรานต์ สุดท้ายตีกันเอง ถีบแม่หญิงหงายเก๋ง เพราะจำพวกเดียวไม่ได้

เล่นน้ำกันสนุกสนานดันทะเลาะกันเองซะได้

"แบบนี้ก็มี! วัยรุ่นเมายกแก๊งขึ้นกระบะเล่นน้ำสงกรานต์ สุดท้ายตีกันเอง ถีบแม่หญิงหงายเก๋ง เพราะจำพวกเดียวไม่ได้"เหตุการณ์ตามคลิป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสตส์ไว้ เป็นภาพที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นในวันสงกรานต์วันที่3 บริเวณตลาดเกาะโพธิ์ สามแยกท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี โดยขณะนั้น มีประชาชนกำลังเล่นน้ำอยู่เป็นจำนวนมาก ปรากฏว่า พบรถกระบะคันหนึ่ง บรรทุกกลุ่มชาย–หญิง นับ10คนไว้หลังกระบะ และกำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน จู่ๆ มีชายหนุ่มหนึ่งในนั้น ได้ถีบหน้าหญิงสาวที่กำลังจะปีนขึ้นหลังกระบะอย่างแรงจนหงายหลังลงไปกองกับพื้น จนทำให้เพื่อนกลุ่มเดียวกันรุมเข้าไปชกต่อยชายคนดังกล่าวจนสลบเหมือด และภายหลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป จึงได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิป ทราบว่า เป็นเพราะดื่มสุราจนมึนเมา ขาดสติ จนจำพวกเดียวกันไม่ได้ จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันเองตามคลิปอย่างที่เห็น.

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ 15 เมษายน 2018

 

เหตุการณ์ตามคลิป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสตส์ไว้ เป็นภาพที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นในวันสงกรานต์วันที่3 บริเวณตลาดเกาะโพธิ์ สามแยกท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี โดยขณะนั้น มีประชาชนกำลังเล่นน้ำอยู่เป็นจำนวนมาก ปรากฏว่า พบรถกระบะคันหนึ่ง บรรทุกกลุ่มชาย–หญิง นับ10คนไว้หลังกระบะ และกำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน จู่ๆ มีชายหนุ่มหนึ่งในนั้น ได้ถีบหน้าหญิงสาวที่กำลังจะปีนขึ้นหลังกระบะอย่างแรงจนหงายหลังลงไปกองกับพื้น จนทำให้เพื่อนกลุ่มเดียวกันรุมเข้าไปชกต่อยชายคนดังกล่าวจนสลบเหมือด และภายหลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป จึงได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิป ทราบว่า เป็นเพราะดื่มสุราจนมึนเมา ขาดสติ จนจำพวกเดียวกันไม่ได้ จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันเองตามคลิปอย่างที่เห็น.

ทีมข่าวตะลุยข่าว 4 ภาครายงาน

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

สืบสานวิถีวัฒนธรรมชาวไทยเชื้อสายจีน 199 ปี “ศาลเจ้าจ่ายเฮงเกียง” งานสืบสานตำนานกระถางธูป เกี๊ยวปักดิน มรดกอันทรงคุณค่าของชาวอำเภอสายบุรี

สาเลม ครู ปัตตา …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *