วันจันทร์ , สิงหาคม 20 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / คนร้ายถล่มยิง อส.แต่ถูกเพื่อนที่มาด้วยกันและชาวบ้านตาย 2 ศพ

คนร้ายถล่มยิง อส.แต่ถูกเพื่อนที่มาด้วยกันและชาวบ้านตาย 2 ศพ

คนร้ายถล่มยิง อส.แต่ถูกเพื่อนที่มาด้วยกันและชาวบ้านตาย 2 ศพ

16 เม.ย. 61 คนร้ายถล่มยิง อส.แต่ถูกเพื่อนที่มาด้วยกันและชาวบ้านตาย 2 ศพ

16 เม.ย. 61 คนร้ายถล่มยิง อส.แต่ถูกเพื่อนที่มาด้วยกันและชาวบ้านตาย 2 ศพ เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 16 เมย. ร.ต.อ. สุข์วัฒน์ ไชยมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนสายบ้านควนลาแม-บ้านห้วยน้ำเย็น ม.3 ต.นาเกตุ อ.โคกโพธิ์ จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบอร์น ทะเบียน ญฮ 6625 กทม.อยู่ในสภาพด้านหน้าชนกับรถโดยสารกระบะดัดแปลงมีหลังคาด้านหลัง ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน 10-0709 ปัตตานี บริเวณตัวรถทั้งสองคันมีรูกระสุนจำนวนมาก และจากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตในรถทั้งสองคัน จำนวน 2 ศพ โดยศพแรกอยู่ภายในรถเก๋งฮอนด้าบนเบาะนั่งข้างคนขับ ทราบชื่อ นาย อับดุลการีม มือซา อายุ 30 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธสงครามหลายนัด และศพที่ 2 อยู่ในรถโดยสารบนที่นั่งคนขับ ทราบชื่อ นายสาบูดิง นิเฮง 32 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงตามลำตัวหลายนัด และมีผู้รอดชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายมูฮาหมัดรอรี เจ๊ะเด็ง อายุ 42 ปี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนอาก้า ตกอยู่ในป่าสวนยางพาราห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนทราบว่า นายมูฮาหมัดรอรี เป็น อส.อำเภอโคกโพธิ์ และเป็นคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุ นายมูฮาหมัดรอรี ได้ขับรถเก๋งกลับมาจากร่วมงานกิจกรรมที่โรงเรียนตาดีกา เพื่อเดินทางกลับบ้านพักโดยมี นายอับดุลการีมผู้ตายนั่งมาด้วย ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นป่าสองทางและเปลี่ยว มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ้มในป่าแล้วใช้อาวุธปืนสงครามถล่มยิงใส่รถของ นายมูฮาหมัดรอรี จนรถเสียหลักพุ่งชนรถของ นายสาบูดิง 32 ปี ที่ขับสวนทางมาเพื่อจะไปรับเด็กที่โรงเรียนตาดีกา คนร้ายจึงระดมยิงใส่รถของนายมูฮาหมัดรอรีโดยไม่สนใจรถอีกคันซึ่งเป็นชาวบ้านกระสุนถูก นาย อับดุลการีม และนายสาบูดิง เสียชีวิตทันที ในที่เกิดเหตุ ส่วน นายมูฮาหมัดรอรี รอดตายหวุดหวิดเนื่องจากได้แอบหลบในรถ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังร่วมเข้าปิดล้อมตรวจค้นไล่ล่าคนร้ายทันที เชื่อคนร้ายน่าจะชำนาญพื้นที่และอาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดเป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบสร้างสถานการณ์ภาพ/ข่าว/สาเล็ม/ปัตตานี

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ 15 เมษายน 2018

 

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 16 เมย. ร.ต.อ. สุข์วัฒน์ ไชยมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนสายบ้านควนลาแม-บ้านห้วยน้ำเย็น ม.3 ต.นาเกตุ อ.โคกโพธิ์ จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบอร์น ทะเบียน ญฮ 6625 กทม.อยู่ในสภาพด้านหน้าชนกับรถโดยสารกระบะดัดแปลงมีหลังคาด้านหลัง ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียน 10-0709 ปัตตานี บริเวณตัวรถทั้งสองคันมีรูกระสุนจำนวนมาก และจากการตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตในรถทั้งสองคัน จำนวน 2 ศพ โดยศพแรกอยู่ภายในรถเก๋งฮอนด้าบนเบาะนั่งข้างคนขับ ทราบชื่อ นาย อับดุลการีม มือซา อายุ 30 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธสงครามหลายนัด และศพที่ 2 อยู่ในรถโดยสารบนที่นั่งคนขับ ทราบชื่อ นายสาบูดิง นิเฮง 32 ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงตามลำตัวหลายนัด และมีผู้รอดชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายมูฮาหมัดรอรี เจ๊ะเด็ง อายุ 42 ปี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนอาก้า ตกอยู่ในป่าสวนยางพาราห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า นายมูฮาหมัดรอรี เป็น อส.อำเภอโคกโพธิ์ และเป็นคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุ นายมูฮาหมัดรอรี ได้ขับรถเก๋งกลับมาจากร่วมงานกิจกรรมที่โรงเรียนตาดีกา เพื่อเดินทางกลับบ้านพักโดยมี นายอับดุลการีมผู้ตายนั่งมาด้วย ปรากฏว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นป่าสองทางและเปลี่ยว มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ้มในป่าแล้วใช้อาวุธปืนสงครามถล่มยิงใส่รถของ นายมูฮาหมัดรอรี จนรถเสียหลักพุ่งชนรถของ นายสาบูดิง 32 ปี ที่ขับสวนทางมาเพื่อจะไปรับเด็กที่โรงเรียนตาดีกา คนร้ายจึงระดมยิงใส่รถของนายมูฮาหมัดรอรีโดยไม่สนใจรถอีกคันซึ่งเป็นชาวบ้านกระสุนถูก นาย อับดุลการีม และนายสาบูดิง เสียชีวิตทันที ในที่เกิดเหตุ ส่วน นายมูฮาหมัดรอรี รอดตายหวุดหวิดเนื่องจากได้แอบหลบในรถ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังร่วมเข้าปิดล้อมตรวจค้นไล่ล่าคนร้ายทันที เชื่อคนร้ายน่าจะชำนาญพื้นที่และอาศัยความมืดหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดเป็นฝีมือกลุ่มก่อความไม่สงบสร้างสถานการณ์

ทีมข่าวตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ชี้แจงความคืบหน้าเหตุปิดล้อมตรวจค้นบุคคลต้องสงสัยในพื้นที่ อ.กรงปินัง จ.ยะลา และชี้แจงเหตุคนร้ายยิงราษฎรที่ อ.รามัน จ.ยะลา, เหตุระเบิดในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี

เมื่อวันที่ 20 …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *