(21 พ.ค.64)นายภูกิจ จงศุภกานต์ ประธานกู้ชีพ กู้ภัยภูผาใต้สุดสยาม ได้นำเพื่อนสมาชิกกู้ชีพ กู้ภัยภูผาใต้สุดสยามมอบหน้ากากอนามัย ให้กับประชาชน และกลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูง ในเขตเทศบาลเมืองเบตง ได้แก่ ผู้สูงอายุ ผู้พิการและ ผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมีหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ อีกทั้งเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนกลุ่มผู้ที่ได้รับผลกระทบที่มีความเสี่ยงสูงในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่

ซึ่งทางสมาชิกได้ให้แนะนำวิธีการปกป้องและป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยขอความร่วมมือพนักงานให้ปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เช่น เว้นระยะระหว่างกัน หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้อื่น สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และการล้างมือบ่อยๆ เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวงกว้าง
8,857 total views, 2 views today

More Stories
จุฬาราชมนตรี-กอ.อิสลามฯ เปิดแบบสำรวจข้อมูลศพผู้สูญหายมุสลิม อำนวยความสะดวกจัดการ “มัยยิต” เหยื่ออุทกภัยภาคใต้ปี 2568
เจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 13 ตรวจสอบการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าสงวนแห่งชาติ ในพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา 2 จุด
ปฏิบัติการรวบเครือข่ายค้ายาเสพติดรายสำคัญ ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด พร้อมของกลางอื่น เตรียมขยายผลผู้ร่วมขบวนการ