ทีมBEtong news รายงาน..

(16ธ.ค.63) ที่ด่านศุลกากรเบตง อ.เบตง จ.ยะลา นายเผดิมเดช มั่งคั่ง นายด่านศุลกากรเบตง เป็นตัวแทนสำนักงานศุลกากรตรวจสินค้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้มอบของกลางที่คดีสิ้นสุดแล้ว อาทิ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องแท็บเล็กคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ TV BOX และอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้งสิ้น 25 รายการ มูลค่าประมาณ 950,000 บาท ให้กับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเบตง ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของกรมศุลกากร และสำนักงานศุลกากรภาค ที่พร้อมให้การสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานของรัฐในพื้นที่
ด้านนายวงศ์วิทย์ อัครวโรทัย สาธารณสุขอำเภอเบตง กล่าวขอบคุณทางด่านศุลกากรเบตง และสำนักงานศุลกากรตรวจสินค้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่ได้มอบอุปกรณ์ต่างๆให้ทางสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเบตง จะใช้ในการพัฒนาเครือข่ายสาธารณสุข อย่าง อสม. ในการคีย์ข้อมูลหลังจากที่ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ป่วย หรือเยี่ยมผู้ที่ home quarantine อยู่ที่บ้าน เชื่อมข้อมูลกับทางสาธารณสุขอำเภอ สามารถโหลดแอพพลิเคชั่น ข้อมูลเกี่ยวกับโควิด-19 จะเป็นเครื่องมือช่วยเจ้าพนักงานในการดำเนินการ สร้างมาตรฐานสุขภาพที่ดีให้กับประชาชนในอำเภอเบตงต่อไป

976 total views, 2 views today

More Stories
จับได้แล้ว ! เจ้าหน้าที่กรมอุทยานหลายฝ่ายสามารถจับลิงกังที่กัดชายชาวเบตงที่เสียชีวิตได้สำเร็จ
จุฬาราชมนตรี-กอ.อิสลามฯ เปิดแบบสำรวจข้อมูลศพผู้สูญหายมุสลิม อำนวยความสะดวกจัดการ “มัยยิต” เหยื่ออุทกภัยภาคใต้ปี 2568
เจ้าหน้าที่สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 13 ตรวจสอบการลักลอบตัดไม้ทำลายป่าสงวนแห่งชาติ ในพื้นที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา 2 จุด