วันอาทิตย์ , เมษายน 18 2021
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรับสมัครงาน / องคมนตรีลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากร ศิษย์พระดาบสที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

องคมนตรีลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากร ศิษย์พระดาบสที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา  รายงาน..

( 7 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น.)พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ได้เดินทางไปยังโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ อ.เมือง จ.ยะลา เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของพระราชทานจำนวน 5 ชุดแก่บุคลากรและศิษย์พระดาบส ที่ได้ผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบ ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น บุคลากรและศิษย์พระดาบส โรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ร่วมให้การต้อนรับ

สำหรับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ เริ่มดำเนินการการจัดการเรียนการสอน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ปัจจุบันตั้งอยู่ถนนเวฬุวัน ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา มีบุคลากรจำนวน 28 คน และศิษย์พระดาบส รุ่นที่ 11 ปีการศึกษา 2563 จำนวน 80 คน ฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรวิชาชีพช่างอุตสาหกรรม หลักสูตร 1 ปี จำนวน 4 สาขา ประกอบด้วยช่างซ่อมรถยนต์และเครื่องจักรกลการเกษตร ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ ช่างไฟฟ้า และ ช่างเชื่อม มีปรัชญาในการดำเนินงานคือ “ให้โอกาส สร้างคนดี มีอาชีพ เป็นประทีปสู่สังคม”

About Oxegen

Check Also

ชุมชนในปัตตานีร่วมกับม.อ.ปัตตานีมอบของขวัญให้ประชาชน และเปิดตู้กับข้าวให้ประชาชนสู้กับสถานการณ์โควิด

มะอายือมิง สาแล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *