วันอังคาร , ธันวาคม 11 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การศึกษา / มาแล้วจ้า…“บุพเพสันนิวาส” ฟีเวอร์! คณะครูโรงเรียนเทศบาล 4 บ้านกาแป๊ะฮูลู แต่งชุดผ้าไทย ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา

มาแล้วจ้า…“บุพเพสันนิวาส” ฟีเวอร์! คณะครูโรงเรียนเทศบาล 4 บ้านกาแป๊ะฮูลู แต่งชุดผ้าไทย ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา

“บุพเพสันนิวาส” ฟีเวอร์! คณะครูโรงเรียนเทศบาล 4 บ้านกาแป๊ะฮูลู แต่งชุดผ้าไทย ในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ให้กับนักเรียนที่จบการศึกษา
(16มี.ค.61) ผูสื่ข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนเทศบาล 4 บ้านกาแป๊ะฮูลู อ.เบตง จ.ยะลา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ ให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยคณะครูโรงเรียนเทศบาล 4 ได้แต่ชุดผ้าไทย อินกับกระแสละครดัง “บุพเพสันนิวาส” ละครพีเรียดอิงประวัติศาสตร์ ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม จนแฟนละครต่างติดกันงอมแงม
นายบาฮารี มะดาอู ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาล 4 (บ้านกาแป๊ะฮูลู) กล่าวว่า คณะครูโรงเรียนได้ร่วมแต่งผ้าไทย เพื่อสร้างสีสันในจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียน ผู้ปกครอง ในโอกาสที่ผู้เรียนสำเร็จการศึกษา เพื่อให้ผู้เรียนเกิดความรักและภาคภูมิใจในสถานศึกษา ภาคภูมิใจในตนเอง เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้นักเรียนได้ก้าวสู่การศึกษาในระดับที่สูงขึ้นไป

ภาพ/ข่าว อดินันท์ มะลี SPMCNEWS อ.เบตง จ.ยะลา

About Oxegen

Check Also

ศอ.บต.อบรมพนักงานข้าราชการใหม่ 15 คน น้อมนำ ศาสตร์พระราชา “เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา” มาเป็นแนวทางในการปฏิบัติงาน

(11 ธันวาคม 256 …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *