วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ชมรมอิหม่ามคอเต็บบิลาล จ.ยะลา จัดงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อสนับสนุนนโยบายภาครัฐ พร้อมสร้างรายได้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่

ชมรมอิหม่ามคอเต็บบิลาล จ.ยะลา จัดงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อสนับสนุนนโยบายภาครัฐ พร้อมสร้างรายได้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่

(24 กุมภาพันธ์ 2561) เวลา 20.30 น. พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานเปิดงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยมีนายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายสะมะแอ ฮารี ประธานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดยะลา นายกิจจา ศรีเจริญ ผู้ช่วยเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำศาสนา และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมงานเพื่อชมการแสดงพื้นบ้าน การแสดงอานาซีด พร้อมจับจ่ายซื้อสินค้า ณ ตลานัดสวนขวัญเมืองพรุบาโกยเป็นจำนวนมาก สำหรับการจัดงานมหกรรมสินค้าราคาถูกฯในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในพื้นที่สร้างรายได้ ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม สร้างโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงทรัพยากรโดยการประกอบอาชีพที่สุจริต

พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวแสดงความยินดีที่ได้มาพบปะพี่น้องประชาชนในงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งทุกภาคส่วนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนทุกคนมีรายได้ มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยน้อมนำหลักปรัชญาศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นหลักในการดำเนินชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐที่ต้องการให้ชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ส่งผลให้เกิดความรัก ความสามัคคี สร้างรายได้ให้กับชุมชนให้พ้นจากความยากจน และได้รับการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

สำหรับงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ ณ สนามบริเวณตลาดนัดขวัญเมืองพรุบาโกย จัดโดยชมรมอิหม่ามคอเต็บบิลาลร่วมกับชุมชนหัวสะพานสะเตง โดยประชาชนสามารถเลือกซื้อสินค้าราคาถูกภายในงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

ภาพ/ข่าว  อับดุลหาดี เจ๊ะยอ SPMCNEWS จังหวัดยะลา

About Oxegen

Check Also

ผู้สูงอายุ ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ผู้มีหัวใจประชาธิปไตย นั่งวีลแชร์ พร้อมถือไม้ช่วยพยุง แม้จะยากลำบากแค่ไหน ก็ต้องไปเลือกตั้ง

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *