
(24 กุมภาพันธ์ 2561) เวลา 20.30 น. พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานเปิดงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยมีนายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายสะมะแอ ฮารี ประธานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดยะลา นายกิจจา ศรีเจริญ ผู้ช่วยเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำศาสนา และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมงานเพื่อชมการแสดงพื้นบ้าน การแสดงอานาซีด พร้อมจับจ่ายซื้อสินค้า ณ ตลานัดสวนขวัญเมืองพรุบาโกยเป็นจำนวนมาก สำหรับการจัดงานมหกรรมสินค้าราคาถูกฯในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในพื้นที่สร้างรายได้ ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม สร้างโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงทรัพยากรโดยการประกอบอาชีพที่สุจริต

พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 กล่าวแสดงความยินดีที่ได้มาพบปะพี่น้องประชาชนในงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งทุกภาคส่วนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนทุกคนมีรายได้ มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยน้อมนำหลักปรัชญาศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นหลักในการดำเนินชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐที่ต้องการให้ชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ส่งผลให้เกิดความรัก ความสามัคคี สร้างรายได้ให้กับชุมชนให้พ้นจากความยากจน และได้รับการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น
สำหรับงานมหกรรมสินค้าราคาถูก ชุมชนประชารัฐ ร่วมใจกระตุ้นเศรษฐกิจ ณ สนามบริเวณตลาดนัดขวัญเมืองพรุบาโกย จัดโดยชมรมอิหม่ามคอเต็บบิลาลร่วมกับชุมชนหัวสะพานสะเตง โดยประชาชนสามารถเลือกซื้อสินค้าราคาถูกภายในงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

ภาพ/ข่าว อับดุลหาดี เจ๊ะยอ SPMCNEWS จังหวัดยะลา
1,236 total views, 2 views today

More Stories
นายอำเภอเบตง เยี่ยมชมการดำเนินงานของผู้ประกอบสวนทุเรียน กม.16 ตำบลตาเนาะแมเราะ พร้อมรณรงค์ส่งเสริมการทำเกษตรสีเขียว (Green Agriculture) ระบบการเกษตรที่เน้นการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569
เกิดเหตุไฟไหม้ป่าหญ้าและสวนทุเรียนเพิ่งปลูกของชาวบ้าน เสียหาย 5 ไร่ ด้านนายกเทศมนตรีเมืองเบตงขอความร่วมมือชาวบ้านพี่น้องเกษตรกร งดการเผาในช่วงหน้าแล้ง