วันอาทิตย์ , เมษายน 18 2021
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ไม่มีหมวดหมู่ / สภ.แว้ง จ.นราธิวาส จัดโครงการ ‘ตำรวจปันน้ำใจ ห่วงใยประชาชน สู้ภัยโควิด’

สภ.แว้ง จ.นราธิวาส จัดโครงการ ‘ตำรวจปันน้ำใจ ห่วงใยประชาชน สู้ภัยโควิด’

อดินันท์ มะลี รายงาน..

(14พ.ค.63) พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.แว้ง ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมข้าราชการตำรวจจิตอาสา สภ.แว้ง จ.นราธิวาส มอบข้าวสาร อาหาแห้ง และอินทผาลัม ไว้ละศีลอดในเดือนรอมฎอน ให้กับประชาชนผู้พิการ ผู้ยากไร้ และผู้สูงอายุ ถึงประตูบ้าน ตามโครงการ ‘ตำรวจปันน้ำใจ ห่วงใยประชาชน สู้ภัยโควิด’ ณ​ บ้านบางขุด ม.1 ต.ฆอเลาะ, บ้านสะบือรัง ม.3 ต.ฆอเลาะ, บ้านผ่านศึก ม.5 ต.ฆอเลาะ, บ้านตำเสา ม.6 ต.ฆอเลาะ, บ้านไอปาเซร์ ม.7 ต.ฆอเลาะ อ.แว้ง จ.นราธิวาส ทั้งนี้เพื่อเป็นการให้กำลังใจและช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ได้รับผลกระทบในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.แว้ง กล่าวว่า ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการช่วยเหลือประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้น้อย ตกงาน ไม่มีรายได้มาจุนเจือครอบครัว ประชาชนผู้พิการ ผู้ยากไร้ และผู้สูงอายุ การนำอาหารมาแจกถึงหน้าบ้านนอกจากจะเป็นการให้กำลังใจบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นแล้ว ยังป้องกันไม่ให้ประชาชน ออกมารวมตัวหรือต่อแถวเพื่อรับของแจกเพราะมีความเสี่ยงที่จะเป็นการแพร่กระจายเชื้อ และขอความร่วมมือประชาชนให้ช่วยกันเพื่อก้าวข้ามวิกฤติครั้งนี้ไปให้โดยเร็ว

About Oxegen

Check Also

กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม อบต.อัยเยอร์เวง ร่วมกับ ปศุสัตว์อำเภอเบตง จัดหน่วยบริการเคลื่อนที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าให้กับสุนัขและแมว

Betong news ราย …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *