วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ท้องถิ่น / กำลังภาคประชาชน อ.ยะรัง ร่วมกำลังดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน

กำลังภาคประชาชน อ.ยะรัง ร่วมกำลังดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน

กำลังภาคประชาชน อ.ยะรัง ร่วมกำลังดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน

ที่ ม.2  ต.ประจัน อ.ยะรัง จ.ปัตตานี นายโอฬาร  บิลสัน นายอำเภอยะรัง เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุให้กับหน่วยกำลังภาคประชาชน ได้แก่ ชรบ.  อส. อปพร. เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่กู้ภัย ทหาร และเจ้าหน้าที่อนามัย ในพื้นที่ อ.ยะรัง เพื่อเพิ่มศักยภาพและความสามารถในการดูแลและเฝ้าระวังให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อให้รู้แนวทางและขั้นตอนการปฏิบัติ ในการดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน และเพื่อเตรียมความพร้อมในกาเผชิญต่อสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยมี นายดาโอ๊ะ  สะดี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลประจัน หัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำท้องถิ่นเข้าร่วมในพิธี

การประชุมเชิงปฏิบัติการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุให้กับหน่วยกำลังภาคประชาชน ในครั้งนี้เป็นนโยบายหลักของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ที่มุ้งเน้นให้เจ้าหน้าที่ มีประสิทธิภาพในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน โดยเฉพาะการตั้งจุดตรวจจุดสกัด การเฝ้าระวังดูแลเส้นทางการรักษาความปลอดภัยครู และการเฝ้าระวังวัตถุต้องสงสัยตามสถานที่ต่าง ๆ เนื่องจากในห่วงเวลาที่ผ่านมายังคงมีกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบที่ต้องการเข้ามาก่อเหตุความรุนแรงในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ภาพ/ข่าว/สาเล็ม/ปัตตานี

 

 

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

เยาวชนบ้านนากอ ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา ใช้เวลาว่างหลังจากกรีดยางพารารวมกลุ่มทำผลิตภัณฑ์ จากไม้ไผ่ จำหน่าย หารายได้เสริม ยอดสั่งจองจำนวนมาก

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *