วันศุกร์ , กุมภาพันธ์ 28 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / กอ.รมน.ภาค 4 สน. แจงเหตุระเบิด ชป.อส.ชคต.สะเอะ กรงปินัง ยะลา ไร้เจ็บตาย

กอ.รมน.ภาค 4 สน. แจงเหตุระเบิด ชป.อส.ชคต.สะเอะ กรงปินัง ยะลา ไร้เจ็บตาย

ทีมข่าว ยะลา รายงาน…

ล่าสุด พ.อ.วัชรกร อ้นเงิน รองโฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 63 เวลา 15.30 น. คนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ลอบวางระเบิด ชุดปฏิบัติการ อส.ชคต.สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา ทำให้รถยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดขณะ ชป.อส.ชคต.สะเอะ เดินทางด้วยรถยนต์ของทางราชการ กลับจาก การรักษาความปลอดภัยครู โรงเรียนบ้านสันติวิทยา เพื่อกลับฐานที่ตั้ง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณหัวสะพาน บ้านแปแจง หมู่ที่ 5 ต.สะเอะ อ กรงปินัง จ.ยะลา คนร้ายได้จุดชนวนระเบิดขึ้น แรงระเบิดทำให้รถยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบเป็นระเบิดแสวงเครื่องบรรจุในถังแก๊สขนาด 5 กก. วางแบบเร่งด่วน จุดชนวนด้วยระบบวิทยุสื่อสาร

ภายหลังทราบเหตุ พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผอ.รมน.ภาค 4 ได้สั่งการให้ หน่วยเฉพาะกิจยะลา จัดกำลังเข้าควบคุมพื้นที่อย่างเร่งด่วน และจัดตั้งจุดตรวจ/จุดสกัด บนเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี พร้อมทั้งได้สั่งการให้ทำการลาดตระเวนทางอากาศ เพื่อกดดันจำกัดเสรีในการปฏิบัติของคนร้ายอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ยังไม่จบภารกิจรายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

About Oxegen

Check Also

อามาน จับมือ SPMC สื่อเพื่อสันติฯ และเครือข่ายสื่อจัด 2 งานใหญ่ 28 ก.พ.วันสื่อสันติภาพชายแดนใต้/ปาตานี-เปิดข้อเสนอพูดคุยสันติสุข 2020 มอบโล่บุคคลต้นแบบดีเด่น ส่งเสริมสันติภาพชายแดนใต้

สำนักข่าวอามาน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *