อุสตาซอับดุชชะกูร บินชาฟิอีย์(อับดุลสุโก ดินอะ)

สรุปความ 11 กันยายน 2562 Datuk Sri Anwar Ibrahim หัวหน้าพรรค Keadilan ของมาเลเซีย ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษ สื่อ ตะวันตก Bromberg อย่างมั่นใจว่าเขาจะได้รับเป็นนายกรัฐมนตรีรับช่วงต่อ อย่างน้อย 2 ปี จากตุนมหาเดร์มุฮัมมัดนายกรัฐมนตรีมาเลเซียคนปัจจุบันที่เคยสัญญาต่อเขาผ่านสื่อทั่วโลกว่าจะให้เขารับไม้ต่อเป็นนายกรัฐมนตรีแม้ในบางกระแสของสื่อมาเลเซียเองรู้สึกไม่มั่นใจในสัญญาประชาคม ที่มหาเดร์เคยให้เพราะการเมืองมาเลเซียก็คือการเมืองอาจมีอะไรผลิกได้ทั้งนั้น
หมายเหตุโปรดอ่านข่าวเพิ่มเติมในข่าวในนี้
1,122 total views, 2 views today

More Stories
นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย เปลี่ยนโปรแกรมเที่ยว อ.เบตง แทน หลังไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวใน อ.หาดใหญ่ จากสถานการณ์น้ำท่วมหนัก พร้อมร่วม บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย ในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง
บทเรียนการเลือกตั้งท้องถิ่นรัฐซาบาห์มาเลเซีย ครั้งล่าสุด
Pengajaran daripada “Model Cili dan Koperasi” Maahad Tahfiz Gerik, Malaysia: Langkah Penting ke Arah Berdikari yang Boleh Diadaptasi di Selatan Thailand