วันอาทิตย์ , กันยายน 15 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / กองสวัสดิการสังคมเทศบาลเมืองเบตง จังหวัดยะลา จัดการวิ่งคบเพลิงกีฬาชุมชนครั้งที่ 14 ที่จะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2562

กองสวัสดิการสังคมเทศบาลเมืองเบตง จังหวัดยะลา จัดการวิ่งคบเพลิงกีฬาชุมชนครั้งที่ 14 ที่จะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2562

ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน

(13 มิ.ย.62) นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง นำผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลเมืองเบตง หัวหน้าส่วนราชการ และตัวแทนชุมชนทั้ง 27 ชุมชน ร่วมวิ่งคบเพลิงกีฬาชุมชนครั้งที่ 14 โดยกีฬาชุมชนจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2562 ณ สนามกีฬากลางเทศบาลเมืองเบตง

นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง กล่าวว่า สำหรับจัดการแข่งขันกีฬาชุมชนสัมพันธ์ กองสวัสดิการสังคมเทศบาลเมืองเบตง ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนในพื้นที่หันมาออกกำลังกาย เล่นกีฬา ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ นำไปสู่การลด ละ เลิก อบายมุขต่างๆ รวมถึงให้ประชาชนทั้ง 27 ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองเบตงมีความสามัคคี ปรองดอง สมานฉันท์ระหว่างชุมชนกับชุมชน ชุมชนกับหน่วยงานรัฐ และก่อให้เกิดสันติสุขในพื้นที่ ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างชุมชนให้เข้มแข็งและการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป


/////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

สมาพันธ์ครูจังหวัดชายแดนภาคใต้ เตรียมจัดงาน 1 ทศวรรษครุวีรชน อุทิศแด่ครูผู้สูญเสียจากไฟใต้

ทีมข่าว ปัตตานี …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *