วันอังคาร , มิถุนายน 25 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การเมือง / พลังมวลชน เขต 2 นราธิวาส นับพันคนเดินทางให้กำลังใจผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ ปราศรัยใหญ่ ชู บิ๊กตู่เป็นนายก

พลังมวลชน เขต 2 นราธิวาส นับพันคนเดินทางให้กำลังใจผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ ปราศรัยใหญ่ ชู บิ๊กตู่เป็นนายก

ภาพ/ข่าว มาหามะ ดือเลาะ จ.นราธิวาส…

คลื่นประชาชนจากเขต 2 อำเภอสุไหงปาดี อำเภอแว้ง และ อำเภอสุไหงโกลก หลายพันคนรวมตัวเพื่อให้กำลังใจ นายสัมพันธ์ มะยูโซะ (บีลา มะดาโอ๊ะ) ผู้สมัครหมายเลข 2 พรรคพลังประชารัฐ นราธิวาส เขต 2 ส่งผลให้รถติดยาวเหยียดกว่า 5 กิโลเมตร โดยหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะมีการปราศรัยใหญ่ที่สนามกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส โดยเปิดตัวผู้สมัครของพรรคทั้ง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ บ่ายวันนี้ คาดมีประชาชนแห่มาให้กำลังใจพรรคหลายหมื่นคน
สำหรับ นายสัมพันธ์ มะยูโซะ (บีลา มะดาโอ๊ะ) ผู้สมัครหมายเลข 2 พรรคพลังประชารัฐ นราธิวาส เขต 2 ซึ่งเป็นตัวเต็งคนหนึ่งที่ประชาชนในพื้นที่ให้ความไว้วางใจ และในวันนี้พลังมวลชนที่สนับสนุน นายสัมพันธ์ มะยูโซะ (บีลา มะดาโอ๊ะ) ได้ร่วมเดินทางเพื่อไปสนับสนุนและให้กำลังใจ พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปอีกด้วย

//////////////////////////////////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

เลขาธิการ ศอ.บต. ร่วมการประชุมแผนงานการพัฒนาเศรษฐกิจสามฝ่ายอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย (IMT-GT) ที่ประชุมเห็นพ้องหนุนเขตพัฒนาร่วมระเบียงเศรษฐกิจที่ 6 ดึงศักยภาพ สร้างความร่วมมือการพัฒนาเศรษฐกิจของ 3 ประเทศ

รพี  มามะ บรรณา …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *