วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวต่างประเทศ / โคตรฮือฮา!จระเข้ กลับมางับ เจอปลาไหลไฟฟ้าช็อต ชักดิ้นแข็งทื่อ

โคตรฮือฮา!จระเข้ กลับมางับ เจอปลาไหลไฟฟ้าช็อต ชักดิ้นแข็งทื่อ

รายงานข่าวสุดฮือฮา แต่ไม่ได้บอกประเทศอะไร…  โดยได้โพสต์คลิปชวนตะลึง แสดงถึงพลังงานมหาศาลของปลาไหลไฟฟ้า ที่สามารถทำให้จระเข้ที่กำลังกินปลาไหลไฟฟ้าถึงกับตัวชักดิ้นชักง้อ ช็อกอย่างแรง และดิ้นตัวแข็ง เนื่องจากถูกไฟฟ้าแรงสูงช็อต

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวไม่มีการเปิดเผยว่าเกิดขึ้น ณ ที่ใด แต่เป็นภาพเหตุการณ์จระเข้ตัวหนึ่งในท้องน้ำ ได้เเหลือบเห็นปลาไหลไฟฟ้า และคิดจะกินเป็นอาหาร ตามประสาเจ้าจระเข้  โดยขณะที่ปลาไหลไฟฟ้า พยายามหนี ได้ถูกจระเข้งับใส่  ทำให้ปลาไหลไฟฟ้า ต้องป้องกันตนเอง ปล่อยไฟฟ้า ดังกล่าว

ทำให้จระเข้จอมตะกละ แข็งทื่อ ตอนหลังของคลิป จะสังเกตุเห็นว่า เจ้าจระเข้ มันกระดิ่กเท้าหลัง ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่มัน อาจน็อคสลบไปชั่วคราว  และอาจจะฟื้นคนชีพ เป็นนักล่าเหยื่อในแม่นำ้ อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานว่า มันมีชีวิตต่อหรือตายที่ชัดเจน

มีข้อมูล ปลาไหลไฟฟ้าถือเป็นสัตว์น้ำอันตราย โดยร่างของปลาไหลไฟฟ้า สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าถึง 859 โวลต์ และสามารถฆ่าสัตว์ใหญ่ที่พยายามจะกินมันได้ทันที เพื่อป้องกันตัวเอง

เครดิต ยูทูป …..แนะนำโดย ViralHog…

About Oxegen

Check Also

เลือกตั้งล่วงหน้านอกราชอาณาจักร คนไทยในประเทศมาเลเซีย เนืองแน่นที่สถานทูตไทย ณ.กรุงกัวลาลัมเปอร์ กว่า 3,000 คน จนเป็นลมหลายราย หวังรัฐบาลมาจากประชาธิปไตย แก้ปัญหา

อับดุลหาดี เจ๊ะ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *