วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / กองบัญชาการกองทัพไทย โดย สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดงานวันเด็ก ปี 2562 ในพื้นที่ จชต.

กองบัญชาการกองทัพไทย โดย สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดงานวันเด็ก ปี 2562 ในพื้นที่ จชต.

นราธิวาส/ภาพ/ข่าว-นูอารีซ๊ะ ยะยือริ…


เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2562 สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ หน้ากองบังคับการ สำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า ตำบลบางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส และเวลา 8.30 น. นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ซึ่งสำนักงานพัฒนาภาค 4 ส่วนหน้า จัดกิจกรรมนันทนาการให้เด็ก ๆ และเยาวชน ในพื้นที่ จชต.ให้ได้รับความรู้และร่วมสนุก เล่นเกมส์ ตอบปัญหา จับฉลาก รับของรางวัลเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีน้ำดื่ม ไอศกรีม บริการฟรี และการแสดงเครื่องจักรกล ของหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ซึ่งจัดจากหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41
ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีเด็ก เยาวชน และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรม ประมาณ 1,000 คนเศษ ซึ่งกิจกรรมทุกจุดได้รับความสนใจเป็นที่น่าพึ่งพอใจ ทำให้เยาวชนและผู้ปกครองต่างแสดงออกทางสีหน้าและรอยยิ้ม แต่ถึงอย่างไรก็ตามเยาวชนและผู้ปกครองที่มาเที่ยวงานในครั้งนี้

/////////////////////////////////////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

พรรคประชาชาติเยี่ยม “อับดุลเลาะ” ชาวบ้านที่ป่วยกะทันหัน สมองไม่ตอบสนอง ขณะถูกทหารควบคุมตัวที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี “ส.ส.กมลศักดิ์” ขอให้รัฐเร่งพิสูจน์ความจริง

ข่าว..มูฮัมหมัด …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *