สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าให้ ผู้ว่าอัญเชิญกระเช้าดอกไม้ ตระกร้าสิ่งของพระราชทาน เยี่ยมทหารพรานบาดเจ็บ เหตุระเบิดยะรัง
วันนี้ 9 ม.ค.62 เมื่อเวลา 11.30 น. ที่หอผู้ป่วยไอซียู โรงพยาบาลศูนย์ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้นายอนุชิต ตระกูลมุทุตา ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา อัญเชิญกระเช้าดอกไม้ ตระกร้าสิ่งของพระราชทานเยี่ยม ส.ท.ศราวุธ อะมะมูล อายุ 28 ปี สังกัด ร้อย ทพ.2201 หน่วยเฉพาะกิจ กรมทรานพรานที่ 22
ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดริมถนนสายปัตตานี- ยะลา บริเวณหน้าที่ทำการ กศน. หมู่ที่ 1 บ้านพงสาฆอ ต.เมาะมาวี อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 8 ม.ค.62 ที่ผ่านมา โดยมี พ.อ.สุพรเทพ ไชยยงค์ ผบ.ฉก.ทพ.22 แพทย์ พยาบาล เข้าร่วม
สำหรับอาการล่าสุดของ ส.ท.ศราวุธ อะมะมูล แพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาสะเก็ดระเบิดที่ฝังตามลำตัว และใบหน้าด้านซ้าย พร้อมทั้งปฐมพยาบาล อาการล่าสุดปลอดภัย แต่อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด
นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานกระเช้าดอกไม้ ตระกร้าสิ่งของ เยี่ยมในครั้งนี้
ทีมข่าว SPMnews รายงาน
1,346 total views, 2 views today





More Stories
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569
นักท่องเที่ยวขี่บิ๊กไบค์เที่ยวเมืองเบตง ชนกับรถโม่ปูน ไฟลุกท่วมคลอก คนขับเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง ถนนเส้นนี้ทรุดพังจากฝนตกหนัก ยังไม่ได้ซ่อม ปล่อยให้รถวิ่งสวนทาง
จับได้แล้ว ! เจ้าหน้าที่กรมอุทยานหลายฝ่ายสามารถจับลิงกังที่กัดชายชาวเบตงที่เสียชีวิตได้สำเร็จ