วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การเมือง / ประยุทธ ฯ ชู บ.ประชารัฐฯ จุดเชื่อมสำคัญ ลดความเหลื่อมล้ำ ภูมิภาคชายแดนภาคใต้

ประยุทธ ฯ ชู บ.ประชารัฐฯ จุดเชื่อมสำคัญ ลดความเหลื่อมล้ำ ภูมิภาคชายแดนภาคใต้

ประยุทธ ฯ ชู บ.ประชารัฐฯ จุดเชื่อมสำคัญ ลดความเหลื่อมล้ำ ภูมิภาคชายแดนภาคใต้

วันนี้ 27 พ.ย.60 เวลา 11.00น.  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  นำคณะ ครม.ลงพื้นที่ตรวจราชการ และประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 3/2560 ณ จังหวัดสงขลา  ปัตตานี (ระหว่างวันที่ 27-28 พ.ย.60)

ในการตรวจเยี่ยมและลงพื้นที่ครั้งนี้ จุดแรก นายกรัฐมนตรี ได้พบปะประชาชน และเยี่ยมชม ผลสำเร็จ ของ บ.ประชารัฐรักสามัคคีปัตตานี (วิสาหกิจเพื่อสังคม)จำกัด   ในโอกาสนี้ นายอภิชาติ โตดิลกเวชช์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน  พร้อมด้วยนายโชคชัย แก้วป่อง รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน นำคณะผู้บริหารกรม พัฒนาการจังหวัด และทีมงาน สพจ.ปัตตานี ยะลา นราธิวาส  นำเยี่ยมชมบูธ บ.ประชารัฐฯ และร่วมต้อนรับคณะ ครม   พร้อมชื่นชมผลิตภัณฑ์ ปลากุเลา น้ำบูดู  ผลิตภัณฑ์กลุ่มปลาแห้งท่ายาลอ แปรรูปต่างๆ  กลุ่มหมวกอัลอิสลาม  (หมวกกาปีเยาะ)

ทั้งนี้ พลเอกประยุทธ จันโอชา นายกรัฐมนตรี ได้สั่งต่อยอดสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ทำให้คนพื้นที่มีความสุข ชุมชนเข้มแข็ง และได้กล่าวถึง บริษัทประชารัฐร่วมใจ คือจุดเชื่อมสำคัญ ที่ลดความเหลื่อมล้ำ คนในพื้นที่ภาคใต้ และจังหวัดชายแดนภาคใต้ในอนาคตได้

ทีมงาน SPMCNEWS

About Oxegen

Check Also

ผู้สูงอายุ ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ผู้มีหัวใจประชาธิปไตย นั่งวีลแชร์ พร้อมถือไม้ช่วยพยุง แม้จะยากลำบากแค่ไหน ก็ต้องไปเลือกตั้ง

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *