วันเสาร์ , พฤศจิกายน 17 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ขานรับปฎิบัตินโยบาย แม่ทัพภาค 4 คึกคัก!!นำกำลังพล กอ.รมน.ภาค 4 สน.ตรวจฉี่ หาสารเสพติด คัดกรองคนดีทำงานแก้ปัญหา จชต.

ขานรับปฎิบัตินโยบาย แม่ทัพภาค 4 คึกคัก!!นำกำลังพล กอ.รมน.ภาค 4 สน.ตรวจฉี่ หาสารเสพติด คัดกรองคนดีทำงานแก้ปัญหา จชต.

 

( 14 ตุลาคม 2561 ) เวลา 13.30 น. ที่ศูนย์อำนวยการแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี กำลังพลที่ปฏิบัติงานในกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เข้ารับการตรวจประเมินสภาวะสุขภาพจิต และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ตามนโยบายของ พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เพื่อคัดกรองคนดีมาทำงานแก้ไขปัญหาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตามยุทธศาสตร์คนดี

พันตรีหญิง แพรภรณ์ ศรีแก้วณวรรณ์ รองเสนาธิการศูนย์อำนวยการแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ กล่าวว่า การตรวจประเมินสภาวะสุขภาพจิต และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในกำลังพลที่ปฏิบัติงานภายในกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า และกำลังพลที่ปฏิบัติงานในหน่วยสนาม ทั้ง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส และ 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา เป็นไปตามนโยบายของพลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 โดยศูนย์อำนวยการแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นหน่วยที่มีการจัดตั้งขึ้นตามสั่งการ และขณะนี้กำลังดำเนินการตรวจหาสารเสพติดในกำลังพลทุกนายที่ปฏิบัติงานในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยคาดว่าจะทำการตรวจแล้วเสร็จภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้

/////////////////////////

รพี มามะ บรรณาธิการข่าว

 

About Oxegen

Check Also

กอ.รมน.ภาค 4 สน.ได้จัดโครงการ “ติวข้น ค้นฝัน 7” พร้อมกันทั้ง 3 จังหวัด เปิดโอกาสให้ นร.ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 กว่า 900 ชีวิตคนในพื้นที่ เพื่อการศึกษาสู่รั้วมหาวิทยาลัยฯ

กอ.รมน.ภาค 4 สน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *