วันอังคาร , กุมภาพันธ์ 19 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ตำรวจใช้ไม้ค้ำรุมจับหนุ่มวิกลจริตบุกป่วนปั๊มน้ำมัน

ตำรวจใช้ไม้ค้ำรุมจับหนุ่มวิกลจริตบุกป่วนปั๊มน้ำมัน

ตำรวจใช้ไม้ค้ำรุมจับหนุ่มวิกลจริตบุกป่วนปั๊มน้ำมัน

หนุ่มวิกลจริตครั่งอ. เจ้าเดินแก้ผ้านอนในปั๊มน้ำมันถนนพหลโยธินตำบลลำไทรอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาตำรวจและหน่วยร่วมกัน เรียกออมและใช้ไม้ค้ำจับวิกลจริตได้นำส่งโรงพยาบาล ศรีธัญญา เพื่อทำการรักษา ชายอายุประมาณ 30 ปี ต่อไป

ตำรวจใช้ไม้ค้ำรุมจับหนุ่มวิกลจริตบุกป่วนปั๊มน้ำมัน

"ตำรวจใช้ไม้ค้ำรุมจับหนุ่มวิกลจริตบุกป่วนปั๊มน้ำมัน"หนุ่มวิกลจริตครั่งอ. เจ้าเดินแก้ผ้านอนในปั๊มน้ำมันถนนพหลโยธินตำบลลำไทรอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาตำรวจและหน่วยร่วมกัน เรียกออมและใช้ไม้ค้ำจับวิกลจริตได้นำส่งโรงพยาบาล ศรีธัญญา เพื่อทำการรักษา ให้กราบ ชายอายุประมาณ 30 ปี ต่อไป ชาวบ้านเล่าว่า ก่อนหน้านั้นได้เห็นชายวิกลจริตอายุประมาณ 30 ปีดังกล่าวเดินไปมาและพูดจาภาษาคนโบราณแบบก่อสร้างเหมือนหนังในละครจากนั้นเดินวนเวียนไปมาอยู่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนนพหลโยธินตำบลลำไทรอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและได้นอนกลิ้งไปกลิ้งมาจากนั้นก็แก้ผ้า เดินสายตามองคนนู้นมองคนนี้ที่ผ่านไปมาทำให้ประชาชนที่เข้าไปเติมน้ำมันและทานอาหารต้องวิ่งห่างออกเนื่องจากกลัวจะเกิดอันตราย และชายวิกลจริตก็ยังนอนแก้ผ้าอยู่บริเวณหน้าร้านอาหารในปั๊มจนกระทั่งประชาชนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาในที่เกิดเหตุซึ่งมีตำรวจกองกำกับการทางหลวง 1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. วังน้อยและหน่วย มูลนิธิ อาสาปอเต็กตึ้ง์ จุดวังน้อย มาร่วมกันเรียกออมจากนั้นได้นำหมายเลขที่เป็นแบบค้ำเวลาจับกุมผู้กลวิทย์จริตหรือผู้ค้ายาบ้านำมาใช้ได้ผลจึงได้เข้าร่วมและ ค้ำคอครั้งขาและจับกุมไม่ให้ดิ้นในที่สุดแต่ขณะการจับกุมนั้นทางชายวิกลจริตยังพูดเกี่ยวกับโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา อเจ้า และส่งเสียงต่อว่าด่าตำรวจตลอดเวลาว่าตนเองเป็นขุนหมื่น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชือกออมและนำตัวส่งโรงพยาบาล ศรีธัญญาหรือสงบสติอารมณ์ก่อนไปชั่วคราวที่โรงพักสภ. วังน้อยอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อรอการส่งตัว ไปโรงพยาบาล ศรีธัญญา ต่อไปแต่ยังไม่ทราบว่าชายดังกล่าวชื่อว่าอะไรและมาจากไหนเนื่องจากไม่มีการพกบัตรแต่อย่างใด

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2018

ชาวบ้านเล่าว่า ก่อนหน้านั้นได้เห็นชายวิกลจริตอายุประมาณ 30 ปีดังกล่าวเดินไปมาและพูดจาภาษาคนโบราณแบบก่อสร้างเหมือนหนังในละครจากนั้นเดินวนเวียนไปมาอยู่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนนพหลโยธินตำบลลำไทรอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและได้นอนกลิ้งไปกลิ้งมาจากนั้นก็แก้ผ้า เดินสายตามองคนนู้นมองคนนี้ที่ผ่านไปมาทำให้ประชาชนที่เข้าไปเติมน้ำมันและทานอาหารต้องวิ่งห่างออกเนื่องจากกลัวจะเกิดอันตราย และชายวิกลจริตก็ยังนอนแก้ผ้าอยู่บริเวณหน้าร้านอาหารในปั๊มจนกระทั่งประชาชนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาในที่เกิดเหตุซึ่งมีตำรวจกองกำกับการทางหลวง 1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. วังน้อยและหน่วย มูลนิธิ อาสาปอเต็กตึ้ง์ จุดวังน้อย มาร่วมกันเรียกออมจากนั้นได้นำหมายเลขที่เป็นแบบค้ำเวลาจับกุมผู้กลวิทย์จริตหรือผู้ค้ายาบ้านำมาใช้ได้ผลจึงได้เข้าร่วมและ ค้ำคอครั้งขาและจับกุมไม่ให้ดิ้นในที่สุดแต่ขณะการจับกุมนั้นทางชายวิกลจริตยังพูดเกี่ยวกับโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา อเจ้า และส่งเสียงต่อว่าด่าตำรวจตลอดเวลาว่าตนเองเป็นขุนหมื่น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชือกออมและนำตัวส่งโรงพยาบาล ศรีธัญญาหรือสงบสติอารมณ์ก่อนไปชั่วคราวที่โรงพักสภ. วังน้อยอำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อรอการส่งตัว ไปโรงพยาบาล ศรีธัญญา ต่อไปแต่ยังไม่ทราบว่าชายดังกล่าวชื่อว่าอะไรและมาจากไหนเนื่องจากไม่มีการพกบัตรแต่อย่างใด

ภาพ/ข่าว/ ทีมข่าว ตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

สืบสานวิถีวัฒนธรรมชาวไทยเชื้อสายจีน 199 ปี “ศาลเจ้าจ่ายเฮงเกียง” งานสืบสานตำนานกระถางธูป เกี๊ยวปักดิน มรดกอันทรงคุณค่าของชาวอำเภอสายบุรี

สาเลม ครู ปัตตา …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *