มิถุนายน 23, 2024

สื่อเพื่อสันติspmc

spmc สื่อเพื่อสันติ สรรค์สร้างสังคม

ชาวบ้านอำเภอรามัน รู้สึกตื้นตันใจ ดีใจ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลาลงเยี่ยมเยียน ให้กำลังใจ วันที่ 14 มีนาคม 2566 13.30 น. นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาในฐานะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา พร้อมด้วย นายธราวุธ ช่วยเกิด ปลัดจังหวัดยะลา นายพิทยา เพชรรักษ์ ศึกษาธิการจังหวัดยะลา นายอับดุลซูกูร ซายากะ นายกเทศมนตรีตำบลบาลอ คณะกรรมเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่อำเภอรามัน นายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา เผยว่าจุดแรกที่ลงพื้นเป็นเด็กนักเรียนประสบปัญหาที่ยากลำบาก ขาดทุนทรัพย์ ทางบ้านมีฐานะยากจนไม่มียานพาหนะในการเดินทางมาศึกษาเล่าเรียน ณ วิทยาลัยการอาชีพรามัน จึงได้นำรถจักรยานมอบให้ จำนวน 2 คันมอบแก่ นางสาวยัสมี ยูเมาะมะ และนางสาวนาตีเม๊าะ ยูเมาะมะ พร้อมทั้งมอบทุนทรัพย์ส่วนตัวจำนวน 10,000 บาทเพื่อเป็นทุนการศึกษาต่อ ทั้งนี้เดินทางต่อไปยังจุดที่สอง เยี่ยมเยียน ชาวบ้านที่ประสบอัคคีภัย พร้อมมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 5,000และถุงยังชีพให้แก่นางสาวสูร์รีดา ตอแลมา บ้านเลขที่ 11/2 ม.6ต.บาลอ อ.รามัน จ.ยะลา พร้อมกล่าวให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัยในครั้งนี้ นอกจากนี้ นางสาวสูร์รีดา ตอแลมา เผยถึงความรู้สึกดีใจที่ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ลงพื้นที่ให้กำลัง รู้สึกตื้นตันใจ ดีใจ โดยจะนำเงินส่วนนี้ไปบูรณะบ้านที่เสียหายต่อไป

แชร์เลย

ชาวบ้านอำเภอรามัน รู้สึกตื้นตันใจ ดีใจ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลาลงเยี่ยมเยียน ให้กำลังใจ
วันที่ 14 มีนาคม 2566 13.30 น. นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลาในฐานะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา พร้อมด้วย นายธราวุธ ช่วยเกิด ปลัดจังหวัดยะลา นายพิทยา เพชรรักษ์ ศึกษาธิการจังหวัดยะลา นายอับดุลซูกูร ซายากะ นายกเทศมนตรีตำบลบาลอ คณะกรรมเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่อำเภอรามันนายกเหล่ากาชาดจังหวัดยะลา เผยว่าจุดแรกที่ลงพื้นเป็นเด็กนักเรียนประสบปัญหาที่ยากลำบาก ขาดทุนทรัพย์ ทางบ้านมีฐานะยากจนไม่มียานพาหนะในการเดินทางมาศึกษาเล่าเรียน ณ วิทยาลัยการอาชีพรามัน จึงได้นำรถจักรยานมอบให้ จำนวน 2 คันมอบแก่ นางสาวยัสมี ยูเมาะมะ และนางสาวนาตีเม๊าะ ยูเมาะมะ พร้อมทั้งมอบทุนทรัพย์ส่วนตัวจำนวน 10,000 บาทเพื่อเป็นทุนการศึกษาต่อ
ทั้งนี้เดินทางต่อไปยังจุดที่สอง เยี่ยมเยียน ชาวบ้านที่ประสบอัคคีภัย พร้อมมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 5,000และถุงยังชีพให้แก่นางสาวสูร์รีดา ตอแลมา บ้านเลขที่ 11/2 ม.6ต.บาลอ อ.รามัน จ.ยะลา พร้อมกล่าวให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัยในครั้งนี้
นอกจากนี้ นางสาวสูร์รีดา ตอแลมา เผยถึงความรู้สึกดีใจที่ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ลงพื้นที่ให้กำลัง รู้สึกตื้นตันใจ ดีใจ โดยจะนำเงินส่วนนี้ไปบูรณะบ้านที่เสียหายต่อไป 13,809 total views,  7 views today

You may have missed