วันที่ 16 ม.ค. 65 ณ สถาบันปอเนาะ นูรุลฮีดายะห์วิทยา หมู่ 7 ต.ป่าไร่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ชมรมฟาตอนี Backer มอบทุนการศึกษาและมอบของขวัญปีใหม่ให้กับเด็กๆ “ฮาฟิซ”
โดยมี นายอับดุลเลาะ แวนิ ประธานชมรมฟาตอนี Backer พร้อมด้วย นายมาซือลั่น ตายาลอ ประธานชมรมเพื่อนบัญฑิต นายมะแอ ตุยง โต๊ะครู สถาบันปอเนาะ นูรุลฮีดายะห์วิทยา นายซอและ เห็งซา ครูผู้สอน
นายอับดุลเลาะ แวนิ ประธานชมรมฟาตอนี Bacjer กล่าวว่า วันนี้ชมรมฟาตอนี Backer ร่วมกับชมรมเพื่อนบัณฑิต ลงพื้นที่ ต.ป่าไร่ อ.แม่ลาน เยี่ยมเยียนสถาบันปอเนาะ “ฮาฟิซ” จัดกิจกรรมมอบทุนและมอบของขวัญปีใหม่เพื่อให้ขวัญและกำลังใจ ทางชมรมฟาตอนี Backer มีกิจกรรมทุกๆปี แต่ในช่วงปี2ปีนี้ ไม่มีกิจกรรม เนื่องด้วยโควิค-19 วันนี้ก็เป็นวันที่ดีอีกวันหนึ่ง ชมรมฟาตานี Backer ได้ร่วมกับ ชมรมเพื่อนบัณฑิต และพี่น้องทุกๆคนที่มีส่วนร่วมแบ่งปั่นน้ำใจ สำหรับปีนี้เป็นกิจกรรมแรก ชมรมฟาตอนี Backer ได้จัดเตรียมทุนการศึกษาจำนวนหนึ่งและของขวัญอีก 50 กล่อง เพื่อแจกเด็กๆ “ฮาฟิต” ทุกคน และมีการจัดเลี้ยงขนมจีนให้กับทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมด้วย
ด้านนายมะแอ ตุยง โต๊ะครู กล่าวว่า ขอบคุณ ชมรมฟาตอนี Backer และชมรมเพื่อนบัณฑิต ที่มามอบความสุขมอบทุนการศึกษาและของขวัญปีใหม่ให้กับเด็กๆ “ฮาฟิซ” จากนั้นได้มีการจัดเลี้ยงอาหารเที่ยงขนมจีนกับลักแซ สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณทีมงานทุกๆคนด้วย ขอให้อัลลอฮคุ้มครอง “อามีน”
ภาพ/ข่าว อับดุลหาดี เจ๊ะยอ จ.ยะลา
4,535 total views, 2 views today
More Stories
ชมรมมุสลิมสัมพันธ์เบตง จัดงานมัจลิสซูโกรพร้อมเปิดอาคารศูนย์ประสานงาน เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาส
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญตะกร้าสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ครอบครัว จนท.อส. ที่เสียชีวิต จากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
เลขาฯ รมต.ยุติธรรม ชี้ มหกรรมแก้หนี้ ปลดหนี้ สร้างวิถีแห่งความเป็นธรรม แก้ปัญหาหนี้สิน 242 ล้าน