
วันนี้ 21 ธ.ค. 64 พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส จัดเตรียมของยังชีพ น้ำดื่ม เพื่อมอบให้กับ สภ.มูโนะ ต.มูโนะ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส จากเหตุพนังกั้นน้ำริมฝั่งแม่น้ำโก-ลก หลังสถานีตำรวจภูธรมูโนะแตก มวลน้ำจากแม่น้ำโก-ลกไหลทะลักเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนในช่วงเวลา01.30 น.ของวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา จนได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม

พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.เมืองนราธิวาส กล่าวว่า ข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองนราธิวาสมีความห่วงใยข้าราชการตำรวจสภ.มูโนะ ที่ประสบอุทกภัย ซึ่งทุกคนก็เป็นพีน้องกัน จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือขนย้ายสิ่งของ พร้อมมอบของยังชีพ น้ำดื่ม เพื่อมอบให้กับ สภ.มูโนะ เพื่อบรรเทาความเดือนร้อน ในเบื้องต้น

27,157 total views, 4 views today

More Stories
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569
นักท่องเที่ยวขี่บิ๊กไบค์เที่ยวเมืองเบตง ชนกับรถโม่ปูน ไฟลุกท่วมคลอก คนขับเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง ถนนเส้นนี้ทรุดพังจากฝนตกหนัก ยังไม่ได้ซ่อม ปล่อยให้รถวิ่งสวนทาง
จับได้แล้ว ! เจ้าหน้าที่กรมอุทยานหลายฝ่ายสามารถจับลิงกังที่กัดชายชาวเบตงที่เสียชีวิตได้สำเร็จ