วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / กำนันควบกระบะหักหลบสุนัข ซัดต้นไม้ข้างทางเจ็บสาหัส-แม่ดับ ศพแรกช่วงสงกรานต์ของอ่างทอง

กำนันควบกระบะหักหลบสุนัข ซัดต้นไม้ข้างทางเจ็บสาหัส-แม่ดับ ศพแรกช่วงสงกรานต์ของอ่างทอง

กำนันควบกระบะหักหลบสุนัข ซัดต้นไม้ข้างทางเจ็บสาหัส-แม่ดับ ศพแรกช่วงสงกรานต์ของอ่างทอง

กำนันควบกระบะหักหลบสุนัข ซัดต้นไม้ข้างทางเจ็บสาหัส-แม่ดับ ศพแรกช่วงสงกรานต์ของอ่างทอง

"กำนันควบกระบะหักหลบสุนัข ซัดต้นไม้ข้างทางเจ็บสาหัส-แม่ดับ ศพแรกช่วงสงกรานต์ของอ่างทอง"วันที่ 16 เมษายน ร.ต.อ. สนอง แดงรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกษไชโย ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตติดภายในซากรถยนต์ที่บริเวณถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี หมู่ 5 ตำบลไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย พบรถยนต์อีซูซู สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน น.8767 นนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส2คน ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งทำการักษาที่โรงพยาบาลไขโย และมีผู้เสียชีวิต1คนติดอยู่ภายในซากรถยนต์จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว ชื่อคนขับชื่อนาย เฉลา เจริญศิลป์ อายุ 50 ปี เป็นกำนันอยู่ตำบลบางเจ้าฉ่า และ นางสำเริง เจริญศิลป์ อายุ 70 ปี เป็นแม่ของกำนันที่นั่งในแค๊ปรถยนต์ และพบศพหญิงอีก 1 รายติดอยู่ภายในซากรถ ตรวจสอบทราบชื่อ นางสมบุญ นิลเลิศ อายุ 72 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของกำนัน อยู่บ้านเลขที่ 78/1 หมู่ที่ 7 ตำบลบางเจ้าฉ่า อำเภอโพธิ์ทอง ซึ่งเป็นแม่ค้าผักโดยเต็มผักมาเต็มคันรถยนต์เพื่อไปขายที่ตลาดนัดวัดไชโยด้าน ร.ต.อ.สนอง กล่าวว่า จาการสอบถาม นางกิ่งกาญจน์ มงคลมล อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมูที่ 3 ตำบลไชโย ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า รถยนต์ที่เกิดเหตุได้ขับมาจากอำเภอเมืองอ่างทอง มุ่งหน้าไปยังวัดไชโย แล้วช่วงที่มาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีสุนัขวิ่งตัดหน้ารถ จึงทำให้รถได้หักหลบสุนัขแล้วพุ่งไปชนต้นไม้อย่างจังและทำให้เกิดเหตุน่าสลดดังกล่าว ซึ่งเป็นการเสียชีวิตรายแรกของจังหวัดอ่างทองในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

โพสต์โดย ตะลุยข่าว 4 ภาค เมื่อ 16 เมษายน 2018

 

วันที่ 16 เมษายน ร.ต.อ. สนอง แดงรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกษไชโย ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตติดภายในซากรถยนต์ที่บริเวณถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี หมู่ 5 ตำบลไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย พบรถยนต์อีซูซู สีบรอนด์เงิน หมายเลขทะเบียน น.8767 นนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส2คน ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งทำการักษาที่โรงพยาบาลไขโย และมีผู้เสียชีวิต1คนติดอยู่ภายในซากรถยนต์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว ชื่อคนขับชื่อนาย เฉลา เจริญศิลป์ อายุ 50 ปี เป็นกำนันอยู่ตำบลบางเจ้าฉ่า และ นางสำเริง เจริญศิลป์ อายุ 70 ปี เป็นแม่ของกำนันที่นั่งในแค๊ปรถยนต์ และพบศพหญิงอีก 1 รายติดอยู่ภายในซากรถ ตรวจสอบทราบชื่อ นางสมบุญ นิลเลิศ อายุ 72 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของกำนัน อยู่บ้านเลขที่ 78/1 หมู่ที่ 7 ตำบลบางเจ้าฉ่า อำเภอโพธิ์ทอง ซึ่งเป็นแม่ค้าผักโดยเต็มผักมาเต็มคันรถยนต์เพื่อไปขายที่ตลาดนัดวัดไชโย

ด้าน ร.ต.อ.สนอง กล่าวว่า จาการสอบถาม นางกิ่งกาญจน์ มงคลมล อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมูที่ 3 ตำบลไชโย ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า รถยนต์ที่เกิดเหตุได้ขับมาจากอำเภอเมืองอ่างทอง มุ่งหน้าไปยังวัดไชโย แล้วช่วงที่มาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีสุนัขวิ่งตัดหน้ารถ จึงทำให้รถได้หักหลบสุนัขแล้วพุ่งไปชนต้นไม้อย่างจังและทำให้เกิดเหตุน่าสลดดังกล่าว ซึ่งเป็นการเสียชีวิตรายแรกของจังหวัดอ่างทองในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

ทีมข่าวตะลุยข่าว 4 ภาค รายงาน

 

About หมึกแห่งความหวัง

Check Also

ผู้สูงอายุ ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ผู้มีหัวใจประชาธิปไตย นั่งวีลแชร์ พร้อมถือไม้ช่วยพยุง แม้จะยากลำบากแค่ไหน ก็ต้องไปเลือกตั้ง

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *