วันอังคาร , สิงหาคม 14 2018
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / กีฬา / แข่งแรลลี่ออฟโรด 4✖️4 ท่องเที่ยววิถีไทย เชื่อมสัมพันธ์ 4 ประเทศ แจ้งเลื่อนการแข่งข้น หลังมาเลเซีย ยุบสภา

แข่งแรลลี่ออฟโรด 4✖️4 ท่องเที่ยววิถีไทย เชื่อมสัมพันธ์ 4 ประเทศ แจ้งเลื่อนการแข่งข้น หลังมาเลเซีย ยุบสภา

Me.Ashaari Rarun ประธานสมาพันธ์ออฟโรดมาเลเซีย แจ้งขอเลื่อนกิจกรรมเรลลี่ออฟโรดท่องเที่ยววิธีไทย เชื่อมสัมพันธ์ 4 ประเทศ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ เนื่องจากคณะออฟโรด จากประเทศมาเลเซีย ไม่สะดวกออกนอกประเทศในช่วงเวลานี้ สืบเนื่องจาก รักษาการนายกรัฐมนตรี มาเลเซียประกาศยุบสภา เพื่อคืนอำนาจให้ประชาชนในห้วงที่ผ่านมา

นายชัยชนะ กฤตยานาถ นายอำเภอยะหา ประธานจัดการแข่งขันเรลลี่ออฟโรดท่องเที่ยววิถีไทย เชื่อมสัมพันธ์ 4 ประเทศ กล่าวว่า เรลลี่ออฟโรดท่องเที่ยววิถีไทย เพื่อสนับสนุนการงท่องเที่ยวจังหวัดยะลา และกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ 3 เหลี่ยมมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน จากการสนับสนุนงบประมาณจากศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน พร้อมเป็นการกุศล รายได้สมทบทุนเด็กด้อยโอกาสและสร้างมัสยิดบ้านบาโงซีแน ตำบลบาโงซีแน อำเภอยะหา จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นสถานที่จัดการดำเนินกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้การแข่งในกิจกรรมเรลลี่ออฟโรด ดังกล่าว พร้อมจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 20 – 22 เมษายน 2561 เนื่องจากเกิดเหตุการทางการเมืองของประเทศมาเลเซีย ทางคณะกรรมการจัดการแข่งขัน จึงเลื่อนการแข่งขันออกไปเป็นวันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน 2561 ถึง 1 กรกฎาคม 2561 สำหรับสถานที่ และกำหนดการแข่งข้นเหมือนเดิมทุกประการ


——————————
Pierre Sama-alee / SPMCnews / Yala

About Oxegen

Check Also

11 ส.ค. 61 ซุ้มยิงเจ้าหน้าที่ทหารพรานดับ 1นาย ขณะดูแลความปลอดภัยเส้นทาง

11 ส.ค. 61 ซุ้ม …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *