ทีมข่าว Betong News รายงาน..

(13ธ.ค.63) บรรยากาศช่วงวันหยุดยาว ใน อ.เบตง จ.ยะลา นักท่องเที่ยวต่างเดินทางมา ชมความงามของทุ่งปอเทืองดอกไม้สัญลักษณ์แห่งความจงรักภักดี พร้อมถ่ายภาพทุ่งปอเทืองสีเหลืองอร่าม ไว้เป็นที่ระลึก ณ ชุมชนสวนผักเทศบาลเมืองเบตง โดยทางชุมชนเอาใจนักท่องเที่ยวด้วยการทำสะพานไม้ผ่านกลางทุ่งปอเทือง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ไปยืนชมความงดงามและถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกกลางทุ่งที่เหลืองอร่าม นอกจากนี้ยังนำตู้ไปรษณีย์ ตู้โทรศัพท์ ป้ายชุมชนสวยผัก ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเช็คอิน
สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก
เรียกได้ว่าช่วงวันหยุดจะมีนักท่องเที่ยวทั้งใกล้และไกลแห่กันมาชมความงดงามและถ่ายรูปเก็บบรรยากาศที่ทุ่งปอเทืองแห่งนี้กันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะช่วงเสาร์ อาทิตย์ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารของกลุ่มสะพานเอียง ของชุมชนไว้บริการแก่นักท่องเที่ยว ซึ่งเป็นการสร้างรายได้ให้กับชุมชนเป็นอย่างมาก

1,486 total views, 6 views today

More Stories
1 รอมฎอน อย่างช้าสุดตรงกับวันที่ 20 กุมภาพันธุ์ 2569
นักท่องเที่ยวขี่บิ๊กไบค์เที่ยวเมืองเบตง ชนกับรถโม่ปูน ไฟลุกท่วมคลอก คนขับเสียชีวิต คาดไม่ชินทาง ถนนเส้นนี้ทรุดพังจากฝนตกหนัก ยังไม่ได้ซ่อม ปล่อยให้รถวิ่งสวนทาง
จับได้แล้ว ! เจ้าหน้าที่กรมอุทยานหลายฝ่ายสามารถจับลิงกังที่กัดชายชาวเบตงที่เสียชีวิตได้สำเร็จ