วันจันทร์ , พฤศจิกายน 30 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ประชาสัมพันธ์ / ปัตตานี ประชุมเตรียมความพร้อมรับเสด็จฯ ในหลวง ร.10 และ ราชินี จะทรงปฎิบัติพระกรณียกิจ พระราชทานรางวัลการทดสอบ การอัญเชิญพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน

ปัตตานี ประชุมเตรียมความพร้อมรับเสด็จฯ ในหลวง ร.10 และ ราชินี จะทรงปฎิบัติพระกรณียกิจ พระราชทานรางวัลการทดสอบ การอัญเชิญพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน

มะอายือมิง สาและ  รายงาน..

(6 พ.ย. 63) ที่ห้องประชุมพญาตานี ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดปัตตานี นายราชิต สุดพุ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการ และคณะทำงานเตรียมการรับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี ซึ่งมีหมายกำหนดการเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ในวันที่ 18 ธันวาคม 2563 คือ ทรงเป็นประธานพระราชทานรางวัลการทดสอบการอัญเชิญพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน ระดับภาคใต้และระดับประเทศ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2563 ณ มัสยิดกลางจังหวัดปัตตานี ต่อจากนั้น ทรงเป็นประธานพระราชทานโล่เกียรติคุณและเงินรางวัลแก่คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด และอิหม่ามที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปี 2561 และพระราชทานรางวัลแก่ผู้แทนโรงเรียน ผู้บริหารโรงเรียน ครูและนักเรียนโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลามภาคใต้ ประจำปี 2561 ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี

ทั้งนี้ ในที่ประชุมได้ปรึกษาหารือ และมอบหมายให้คณะทำงานฝ่ายต่าง ๆ ได้รับทราบ และเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯ ประจำปี 2563 ตั้งแต่เรื่องการจัดสถานที่ การรักษาความปลอดภัยและจัดระบบจราจร ฝ่ายปฐมพยาบาล การประชาสัมพันธ์ ฝ่ายยานพาหนะ ฝ่ายจัดพลังมวลชน การจัดระเบียบเส้นทางการเสด็จฯ และอื่นๆ โดยให้มีการประชุมซักซ้อมการปฏิบัติงานของแต่ละฝ่าย ตลอดจนการดำเนินการ เพื่อให้เกิดความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ

////////////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

ฮาลาบาลา อนิสงส์จากสกายวอล์ค จ.ยะลา

อุสตาซอับดุชชะก …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *