วันจันทร์ , พฤศจิกายน 30 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / การเมือง / “ช้างชนช้าง” รำรีอดีต ส.ส.4 สมัยย่องเงียบ ลงแข่งนายกฯอบจ.กับกูเซ็ง อบจ. 4 สมัย

“ช้างชนช้าง” รำรีอดีต ส.ส.4 สมัยย่องเงียบ ลงแข่งนายกฯอบจ.กับกูเซ็ง อบจ. 4 สมัย

นูอารีซ๊ะ ยะยือริ  รายงาน..

สำหรับบรรยากาศการรับสมัครนายกฯ อบจ.และสมาชิก อบจ.นราธิวาส ช่วงบ่ายในวันแรก ซึ่งจัดขึ้นที่อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ศาลากลาง จ.นราธิวาส อ.เมือง จ.นราธิวาส แจ้งว่า ได้มีนายรำรี มามะ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ จังหวัดนราธิวาส 4 สมัย พร้อมผู้ติดตาม และผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิก อบจ.นราธิวาส ในสังกัด จำนวน 4 คน เดินทางมาลงสมัครรับเลือกตั้งแบบไร้หัวคะแนนและประชาชนที่ให้การสนับสนุน มาให้กำลังใจและมอบดอกกุหลาบ เหมือนกับนายกูเซ็ง ยาวอหะซัน อดีต นายกฯอบจ.นราธิวาส 4 สมัย ซึ่งถือว่าเป็นคนคู่แข่งคนสำคัญในการเลือกตั้งครั้งนี้

นอกจากนี้แล้วแหล่งข่าวรายหนึ่งได้เปิดเผย ถึงการเลือกตั้งโดยเฉพาะตำแหน่งนายกฯอบจ.นราธิวาส ที่ล่าสุดมีเพียง 2 คน คือ นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน และนายรำรี มามะ ได้เดินทางมาลงสมัครในวันนี้เป็นวันแรก ก็ยังทราบว่ามีนักการเมืองหน้าใหม่อีก 1 คน ซึ่งยังไม่สามารถระบุและยืนยันตัวบุคคลได้ จะมีการเดินทางมาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น นายกฯอบจ.นราธิวาส ซึ่งถือว่าเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้เวทีการเมืองนราธิวาสในครั้งนี้ น่าจับตามองเพราะถือว่าไม่ใช่ไม้ประดับลงรับสมัครเพื่อแย่งคะแนนเสียง จากนายกูเซ็ง ยาวอหะซัน และนายรำรี มามะ ที่ทั้ง 2 คน จะประมาทไม่ได้เป็นอันขาด

About Oxegen

Check Also

ศอ.บต.ต้อนรับคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ร่วมหารือแนวทางแก้ไขปัญหา 3 จชต. ในทุกมิติ

ทีมข่าวเฉพาะกิจ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *