วันเสาร์ , กุมภาพันธ์ 23 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / นาวิกฯ ทัพเรือ ส่งเสริมการศึกษาเยาวชน เปิดกวดวิชาเตรียมพร้อมสู่มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 5

นาวิกฯ ทัพเรือ ส่งเสริมการศึกษาเยาวชน เปิดกวดวิชาเตรียมพร้อมสู่มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 5

เมื่อ ๙ มี.ค.๖๑ เวลา ๐๙๓๐ น.อ.เลอศักดิ์ คชนันทน์ ผบ.ฉก.นย.ทร./ผบ.ฉก.นย.ภต.เป็นประธานพิธีปิดกิจกรรมส่งเสริมการศึกษาเยาวชน “กวดวิชาเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย รุ่นที่ ๕” ตามโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน ประจำปี ๒๕๖๑ ณ สโมสรร่มเกล้า ค่ายจุฬาภรณ์ ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จว.นราธิวาส ซึ่ง กิจกรรมดังกล่าว เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ฉก.นย.ทร./ฉก.นย.ภต., คุณณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์, คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี และเว็บไซต์ติวเตอร์ออนไลท์ WWW.Clickforclever.com โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มความรู้ ทักษะ และเปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนในพื้นที่รับผิดชอบ (อ.เมืองนราธิวาส, อ.บาเจาะ, อ.ยี่งอ จว.นราธิวาส และ อ.ไม้แก่น จว.ปัตตานี) ซึ่งดำเนินการจัดในทุกวันศุกร์ ระหว่างเวลา ๐๙๐๐ – ๑๖๓๐ ตั้งแต่วันที่ ๑๗ พ.ย.๖๐ – ๙ มี.ค.๖๑ โดยมีโรงเรียนในพื้นที่รับผิดชอบ จำนวน ๑๙ โรงเรียน จัดเยาวชนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จำนวน ๙๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม ฯ


ในโอกาสเดียวกันนี้ น.อ.เลอศักดิ์ คชนันทน์ ผบ.ฉก.นย.ทร./ผบ.ฉก.นย.ภต.ได้มอบเงินที่ได้รับการบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา และ ฉก.นย.ทร.ร่วมสมทบทุน จำนวน ๓๐,๐๐๐.-บาท, มอบเงินที่ได้รับการสนับสนุนจาก สมศ.กอ.รมน.ภาค ๔ สน. จำนวน ๒๐,๐๐๐.-บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๕๐,๐๐๐.-บาท และมอบวัสดุก่อสร้าง (ปูนซีเมนต์ จำนวน ๓๐ ลูก, กระเบื้องมุงหลังคา จำนวน ๒๕๐ แผ่น) ซึ่งได้รับการบริจาคจาก คุณเพ็ญศรี ชูแสง อดีตนายกสโมสร โรตารีนราธิวาส เพื่อเป็นการสร้างขวัญ กำลังใจ และช่วยเหลือครอบครัวให้แก่ น.ส.อูมีกลือซง ดีเยาะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนบาเจาะ เนื่องจากบ้านพักอาศัยถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง เมื่อวันที่ ๘ ก.พ.๖๑ ที่ผ่านมา

About Oxegen

Check Also

ชาวไทยเชื้อสายจีนและนักท่องเที่ยวชาวมาเลย์ แห่กราบไหว้ขบวนแห่องค์พระจำลองและขบวนม้าทรงวัดกวนอิมเบตงล้นหลาม ท่ามกลาง จนท. รปภ.เข้ม

ภาพ/ข่าว อดินัน …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *