กันยายน 26, 2021

spmc สื่อเพื่อสันติ สรรค์สร้างสังคม

ผู้ปกครองนำรถไปล้างพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ตามร้าน CAR WASHเตรียมพร้อมส่งลูกเรียนรับเปิดเทอม

แชร์เลย


(22มิ.ย.63)ที่ร้าน Smile car wash อ.เบตง จ.ยะลา ได้ตระหนักถึงพิษภัยของไวรัสโควิด-19ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ขณะนี้ เพื่อเป็นการร่วมด้วยช่วยกันกำจัดเชื้อโควิด -19 และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน จึงเปิดให้บริการพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19ในห้องโดยสารรถของลูกค้าที่มารับบริการ
นายเอกสิทธิ์ ลูกค้าที่นำรถมากล่าวว่า จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้นำรถมาล้างพร้อมพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ก่อนที่จะมีการเปิดภาคเรียน ซึ่งต้องใช้รถไปรับ ไปส่งลูกที่โรงเรียนทุกวัน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจจากโรคไวรัสที่มองไม่เห็น และเพื่อให้ครอบครัวจะได้ปลอดภัยและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19


ด้านนายศราวุธ แก้วห่อทองเจ้าของร้าน Smile car wash กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนในหลายๆภาคส่วน วิตกกังวลใจกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางร้านได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าที่มารับบริการ จึงพยายามคิดหาวิธีป้องกันและพยายามหาน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสกระทั่งพบว่ามีน้ำยายี่ห้อหนึ่งที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและเชื้อไวรัส ได้จึงจัดซื้อมาให้พนักงานล้างรถทำการฉีดพ่นในห้องโดยสารของรถลูกค้าเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส โดยจะฉีดพ่นก่อนที่จะนำรถไปล้าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดขยายเป็นวงกว้างเป็นการร่วมด้วยช่วยกันกำจัดเชื้อโควิด -19 และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน นอกจากการยังมีเจลล้างมือแล้วยังให้พนักงานทำความสะอาดฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ทั้งนี้เพื่อการสนองนโยบายของรัฐบาลที่ให้ประชาชนช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 โดยมีโปรโมชั่นช่วงเปิดภาคเรียน จากราคา 599 บาท เหลือ 399 บาท ซึ่งประชาชนที่มีความประสงค์ที่จะฉีดพ่น ให้มาติดต่อที่ร้านได้ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น.ทุกวันจนกว่าไวรัสตัวนี้จะหมดไป

 110 total views,  2 views today

You may have missed