วันอาทิตย์ , มีนาคม 24 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / ม้าเหล็ก ขยี้รถ จยย.พ่วงข้าง”โชร์เล่ย์” พ่อดับอนาถ ลูกสาวสาหัส ที่ยะลา

ม้าเหล็ก ขยี้รถ จยย.พ่วงข้าง”โชร์เล่ย์” พ่อดับอนาถ ลูกสาวสาหัส ที่ยะลา


วันนี้ 26 กพ.61 เวลา 15.45 น. พ.ต.อ.ภูวนารถ แก้วน้อย ผกก.สภ.รามัน จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก นายสถานีรถไฟรามัน ว่า เกิดเหตุรถไฟ ชนพ่อลูก บริเวณทางข้ามรถไฟบ้านกายูบอเกาะ ระหว่างรอยต่อ หมู่ที่ 4 กับ หมู่ที่ 1 ต.กายูบอเกาะ อ.รามัน ห่างจุดตรวจ ชคต.กายูบอเกาะ 20 เมตร หลังได้รับแจ้งรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง จำหนึ่ง
ที่เกิดเหตุบนถนน ทางหลวงชนบท สายรามัน – ซาเมาะ ตัดกับรางรถไฟ ระหว่างสถานีรามัน – สถานีบ้านไม้แก่น พบมีรถ จยย.พ่วงข้าง หรือรถโชว์เล่ย์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน กษม.499 ยะลา สภาพเละละเอียด ถูกรถไฟลากไปเป็นทางยาวกว่า 20 เมตร ริมทางรางรถไฟ พบคนเจ็บ นอนหมดสติอยู่ 2 ราย ทราบชื่อ นายยุนุ๊ ดารานิง อายุ 53 ปี และนส.ซูไฮนี ดารานิง อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/3 หมู่ที่ 4 บ้านพอแม็ง ต.กายูบอเกาะ สภาพร่าง ขาซ้ายผิดรูป จนท.ได้ช่วยนำส่ง รพ.รามัน และส่งต่อ รพ.ศูนย์ยะลาเป็นการด่วน นายยูนุ๊ ผู้เป้นพ่อเสียชีวิต ที่ รพ. ส่วนลูกสาว อาการสาหัสต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด


จากการสอบสวนทราบว่า นายยูนุ๊ ดารานิง ไปรับ นส.สูไฮนี ลูกสาวจากโรงเรียนในตัวเมืองรามัน เพื่อเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทางได้ข้ามทางรถไฟโดยไม่ได้หยุดรอขบวนรถไฟ ขบวนที่ 447 สุราษฏร์ธานี – สุไหงโกลก ซึ่งมีนายสมพงศ์ ทองไสย เป็นพนักงานขับรถไฟ มองไม่เห็นประกอบกับขบวนรถไฟได้ใช้ความเร็วอย่างเต็มที่แล้ว จนรถไฟได้ชนเข้าอย่างจัง ทำให้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ปีแอร์ สามะอาลี / อับดุลหาดี เจ๊ะยอ SPMC news ยะลา/รายงาน

About Oxegen

Check Also

ผู้สูงอายุ ในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ผู้มีหัวใจประชาธิปไตย นั่งวีลแชร์ พร้อมถือไม้ช่วยพยุง แม้จะยากลำบากแค่ไหน ก็ต้องไปเลือกตั้ง

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *