วันอังคาร , สิงหาคม 20 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / OK เบตง ติดตั้งโคมไฟรับตุรษจีน สร้างสีสัน ต้อนรับนักท่องเที่ยว ไทย มาเล สิงค์โปร์

OK เบตง ติดตั้งโคมไฟรับตุรษจีน สร้างสีสัน ต้อนรับนักท่องเที่ยว ไทย มาเล สิงค์โปร์

เทศบาลเมืองเบตงติดตั้งโคมไฟตรุษจีน และประดับตกแต่งตามถนนสายต่างๆ ในย่านการท่องเที่ยวของ เพื่อสร้างสีสันพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ที่มาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีน
(13 ก.พ.61) บรรยากาศการท่องเที่ยวที่ อ.เบตง จ.ยะลา เริ่มคึกคักรับกับช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง โดยเจ้าหน้าที่กองช่างเทศบาลเมืองเบตง ได้นำโคมไฟตรุษจีนมาติดตั้ง และประดับตกแต่งตามถนนสายต่างๆ ในย่านการค้าในเขตเทศบาลเมืองเบตง เพื่อสร้างสีสันพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวใน อ.เบตง จ.ยะลา ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่อ.เบตง จ.ยะลา จะมีการจัดงาน “ตรุษจีนมหามงคล เบตงแดนมหัศจรรย์” ระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานวัฒนธรรมสัมพันธ์ เทศบาลเมืองเบตง เพื่อสืบสานวัฒนธรรมวิถีชีวิตชาวไทยเชื้อสายจีนอย่างยิ่งใหญ่
โดยขณะนี้เริ่มมีกรุ๊ปทัวร์นักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์ จองห้องพักโรงแรมต่างๆ แล้วกว่าร้อยละ 70 และคาดว่าจะคึกคักกว่าทุกปีเนื่องจากงานตรุษจีน ตรงกับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเป็นจำนวนมาก


ภาพ/ข่าว อดินันท์ มะลี SPMCNEWS อ.เบตง จ.ยะลา

About Oxegen

Check Also

ชาวบ้านนราฯ ชุมชนเดือดร้อนสุดทน!! ร้องศูนย์ดำรงธรรม ตรวจสอบ นำคาราวานสิ้นค้าต่างถิ่นโกยเงิน คนพื้นที่ อ้างจัดงานพลังชุมชน อ้างกระตุ้นเศรษฐกิจพื้นที่ ตรงข้ามกลับสร้างผลกระทบวัฒนธรรม คดีอาชญากรรมทวีคุณ

#หนุ่มภาคใต้ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *