วันพฤหัส , กุมภาพันธ์ 20 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / เลขาธิการ ศอ.บต. เข้าเยี่ยมผู้ได้รับผลกระทบฯจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด ในพื้นที่ จ.ยะลา พร้อมให้ทุกภาคส่วนช่วยเหลืออย่างเต็มที่

เลขาธิการ ศอ.บต. เข้าเยี่ยมผู้ได้รับผลกระทบฯจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด ในพื้นที่ จ.ยะลา พร้อมให้ทุกภาคส่วนช่วยเหลืออย่างเต็มที่

บุหงา  รายา  รายงาน…

ผลกระทบจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดเสาไฟฟ้า บริเวณริมถนนสาย 4065     บ้านเจาะบือแน หมู่ที่ 1 ตำบลบาโงซิแน อำเภอยะหา จังหวัดยะลา และเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดบริเวณ ตู้เงินสด (ATM) ของธนาคารกรุงไทย ที่ ชุมชนตลาดเทศบาลตำบลคอกช้าง อำเภอธารโต จังหวัดยะลา  เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมี นายแพทย์บรรยง เหล่าเจริญสุข ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์ยะลา และเจ้าหน้าที่พยาบาล ร่วมให้การต้อนรับ

ทั้งนี้จากกรณีดังกล่าวเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา จังหวัดยะลา จำนวน 3 ราย แก่ได้ นางสาวนูรียะห์ ยาลอ อายุ 33 ปี มีอาการถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณต้นขาทั้งสองข้าง ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ตึกไอซียู นางไซนุวาตี อาลีโต๊ะมะ อายุ 27 ปี มีอาการถูกสะเก็ดระเบิด และมีแผลบริเวณแขนด้านซ้าย ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ตึกยีเกี่ยวล่าง และนายทวี สิทธิโชควิวัฒน์         อายุ 47 ปี มีอาการถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณท้ายทอยด้านขวา ข้อศอก และขาทั้งสองข้าง ซึ่งขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ตึกศัลยกรรมกระดูก โดยทั้ง 3 ราย อยู่ในความดูแลของแพทย์และเจ้าหน้าที่พยาบาลย่างใกล้ชิด

ในการนี้ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บต. ยังได้พูดคุยและสอบถามถึงอาการ  ในเบื้องต้น พร้อมให้ทุกภาคส่วนดูแลและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ทั้งด้านอาชีพ และการสร้างรายได้ โดย ศอ.บต. พร้อมจะเป็นศูนย์กลางในการประสาน เพื่อให้ผู้ได้รับผลกระทบฯ มีกำลังใจ และสามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้ตามปกติ โดยไม่รู้สึกว่าโดดเดี่ยว

/////////////////////////////

About Oxegen

Check Also

อุตุฯปัตตานี เตือนซ้ำคลื่นลมแรงต่อเนื่อง ชาวประมงงดออกเรือหวั่นเกิดเหตุ

ทีมข่าว SPM new …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *