วันศุกร์ , กุมภาพันธ์ 28 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ประชาสัมพันธ์ / อำเภอเบตงเตรียมจัดงานประเพณีของดีเบตงและงานกิ่งกาชาดเบตง ประจำปี 2562

อำเภอเบตงเตรียมจัดงานประเพณีของดีเบตงและงานกิ่งกาชาดเบตง ประจำปี 2562

ทีมข่าว BETONG NEWS รายงาน…


(17 มิ.ย.62) ณ ห้องประชุมไกรลาส ที่ว่าการอำเภอเบตง อ.เบตง จ.ยะลา พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงานประเพณีของดีเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2562 เพื่อหารายได้สมทบทุนในการดำเนินกิจกรรมของกิ่งกาชาดอำเภอเบตง โดยมีส่วนราชการ ภาคเอกชน ภาคประชาชนเข้าร่วม


พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง กล่าวว่า อำเภอเบตงร่วมกับกิ่งกาชาดอำเภอเบตง กำหนดจัดงานประเพณีของดีเบตงและงานกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 11-20 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณศาลาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (ศาลาประชาคม) เทศบาลเมืองเบตง เพื่อหารายได้สมทบทุนในการดำเนินกิจกรรมของกิ่งกาชาดอำเภอเบตง ใช้ในกิจการสาธารณประโยชน์ ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อนและผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ รวมถึงส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอเบตงให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น


สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การออกร้านนาวากาชาด ลุ้นรับรางวัล อาทิ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย การออกหน่วยจากส่วนราชการต่าง ๆ การจำหน่ายสินค้าของดีเมืองเบตงและสินค้าโอทอป ขบวนแห่ของดีจาก 5 ตำบล การประกวดหนุ่มใต้…สุดสยาม การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การรำวงย้อนยุค การแสดงศิลปะพื้นบ้านและมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง

/////////////////////////////////

 

About Oxegen

Check Also

เตรียมพบกับงาน มหกรรม “ EXPO NORTH REGIONAL PRODUCTS OF MALAYSIA 2020 ”ที่ปัตตานี

ตูแวดานียา มือร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *