วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / โรงเรียนบ้านยะรมจัดพิธีมอบวุฒิบัตรบัณฑิตน้อยและผู้สำเร็จการศึกษา

โรงเรียนบ้านยะรมจัดพิธีมอบวุฒิบัตรบัณฑิตน้อยและผู้สำเร็จการศึกษา

ทีมข่าว Betong news รายงาน…

( 21 มีนาคม 2562) ที่หอประชุมโรงเรียนบ้านยะรม ตำบลยะรม อำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายเจ๊ะเฮง มีนา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลา เขต 3 เป็นประธานเปิดงานมอบวุฒิบัตรบันฑิตน้อยและให้โอกาสผู้สำเร็จการศึกษาโรงเรียนบ้านยะรม โดยมีนางสาวซารีนา เจ๊ะโด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านยะรม หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ ประธานศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษายะรม ผู้ปกครองนักเรียน คณะครูร่วมงาน ณ
นางซารีนา เจ๊ะโด ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านยะรม กล่าวว่า โรงเรียนบ้านยะรมได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตร บัณฑิตน้อยขึ้นเป็นปีที่ 9 เพื่อเป็นการปลูกฝังให้เด็กมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้และวางรากฐานให้แก่เด็กให้เติบโตขึ้น มีความพร้อมทั้งทางร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา เพื่อเป็นการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ให้เด็กได้อย่างเหมาะสม ซึ่งโรงเรียนได้ให้ความสำคัญและถือเป็นนโยบายเร่งด่วนที่ต้องส่งเสริม สนับสนุน เพื่อพัฒนาการศึกษารวมทั้งสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ปกครอง สร้างขวัญกำลังใจให้กับเด็กที่จบหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย และประถมศึกษา ตลอดจนสร้างความสามัคคีระหว่างโรงเรียนกับชุมชนภายใต้โครงการบัณฑิตน้อยสานฝันสู่สายใยรัก มีนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับปฐมวัยและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 55 รา และขอฝากให้นักเรียนทุกคนที่สำเร็จการศึกษาไปแล้วได้นำความรู้ที่ได้รับไปศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น พร้อมนำความเจริญก้าวหน้าของตนเองสู่ครอบครัวและประเทศชาติต่อไป

About Oxegen

Check Also

พรรคประชาชาติเยี่ยม “อับดุลเลาะ” ชาวบ้านที่ป่วยกะทันหัน สมองไม่ตอบสนอง ขณะถูกทหารควบคุมตัวที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี “ส.ส.กมลศักดิ์” ขอให้รัฐเร่งพิสูจน์ความจริง

ข่าว..มูฮัมหมัด …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *