วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2019
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / ข่าวรอบวัน / อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดโครงการ “ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ..ยิ้มเคลื่อนที่”

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดโครงการ “ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ..ยิ้มเคลื่อนที่”

ทีมข่าว Betong news รายงาน…

(21 มี.ค. 61) ที่โรงเรียนบ้านราโมง ต.ยะรม อ.เบตง จ.ยะลา พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง เป็นประธานเปิดโครงการ “ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ..ยิ้มเคลื่อนที่” โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำศาสนา และประชาชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก
พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง กล่าวว่า กิจกรรมออกหน่วยบริการแก่ประชาชนตามโครงการ “ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ..ยิ้มเคลื่อนที่” เป็นการส่งเสริมการให้บริการประชาชนในเชิงรุก บริการเคลื่อนที่ออกบริการประชาชนรับทราบปัญหาความต้องการ และความเดือดร้อนของประชาชนในแต่ละพื้นที่ สอดคล้องกับนโยบายในการคืนความสุขแก่ประชาชน เพิ่มช่องทางในการให้ประชาชนได้เข้าถึงบริการของภาครัฐได้สะดวกขึ้น ส่งเสริมและแนะนำอาชีพเสริม ผลิตภัณฑ์ในพื้นที่เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับประชาชน ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง อีกทั้งยังเป็นการออกพบประชาชน เพื่อรับรู้สภาพปัญหาความต้องการของประชาชนในพื้นที่
โดยภายในงานมีการมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่ผู้สูงอายุและผู้ยากจน และการออกบูธให้บริการประชาชนจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน การให้คำปรึกษาและรับเรื่องราวร้องทุกข์ การประนีประนอมข้อพิพาทในพื้นที่ ส่งเสริมการฝึกอาชีพระยะสั้น ส่งเสริมและให้ความรู้เกี่ยวกับการเกษตรตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เกี่ยวกับการปศุสัตว์ การประมง การจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ให้บริการประชาชน

About Oxegen

Check Also

พรรคประชาชาติเยี่ยม “อับดุลเลาะ” ชาวบ้านที่ป่วยกะทันหัน สมองไม่ตอบสนอง ขณะถูกทหารควบคุมตัวที่ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี “ส.ส.กมลศักดิ์” ขอให้รัฐเร่งพิสูจน์ความจริง

ข่าว..มูฮัมหมัด …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *