วันพฤหัส , กุมภาพันธ์ 20 2020
Breaking News
Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home / กีฬา / นายอำเภอเมืองนราฯ เปิดโครงการแข่งขันฟุตซอล เชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างองค์การ์ปกครองท้องถิ่นและท้องที่ ครั้งที่ 1 เน้นย้ำ “รู้รัก สามัคคี”

นายอำเภอเมืองนราฯ เปิดโครงการแข่งขันฟุตซอล เชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างองค์การ์ปกครองท้องถิ่นและท้องที่ ครั้งที่ 1 เน้นย้ำ “รู้รัก สามัคคี”

สุไลมาน ยุ  SPM รายงาน…

(15มค.62) ที่อาคารอเนกประสงค์หน้าสนามฟุตซอล บ้านโคกโก ตำบลลำภู อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส นายยะห์ยา ปะนาฆอ นายอำเภอเมืองจังหวัดนราธิวาสเป็นประธานเปิดโครงการแข่งขันฟุตซอล เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างองค์การปกครองท้องถิ่นและท้องที่ ครั้งที่ 1 โดยมี นายอมร เทพกำเนิด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลลำภู พร้อมด้วย ผู้นำท้องถิ่น ครูสอนตาดีกา เจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครองและนักกีฬา ให้การต้อนรับ

การแข่งขันครั้งนี้เพื่อส่งเสริมและกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง องค์การปกครองท้องถิ่นและท่องที่ ประกอบด้วย นักกีฬาจากองค์การบริหารส่วนตำบลลำภู กำนันผู้ใหญ่บ้าน ครูสอนตารีกา เจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง ในพื้นที่ตำบลลำภู อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส
การแข่งขันฟุตซอลในครั้งนี้ จะก่อให้เกิดความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เพื่อส่งเสริมสุขภาพ พลานามัยของบุคลากรเทศบาลให้มีความสมบูรณ์ แข็งแรง สุขภาพจิตดี มีอารมณ์ที่มั่นคง อันจะส่งผลให้การปฎิบัติงานบริการประชาชนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็ก เยาวชน และประชาชนได้ตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของการออกกำลังกาย โดยการใช้เวลาว่างในการเล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอส่งเสริมสุขภาพพลานามัยอีกด้วย

นายอมร เทพกำเนิด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลลำภูกล่าวเพิ่มเติมว่า หากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ข้างเคียงหรือองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนหากต้องการใช้สนามฟุตซอลที่นี่เป็นการฝึกซ้อมหรือการจัดการแข่งขัน ฟุตซอลสามารถติดต่อขอใช้สถานที่ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถติดต่อได้ที่ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 บ้านโคกโก หรือติดต่อกับตนเองได้

//////////////////////////////////////////////////////////////

 

About Oxegen

Check Also

The Kop Betong จัดการแข่งขันฟุตซอล The Kop Betong Futsal Cup เพื่อการกุศล ครั้งที่ 1 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท

ทีมข่าว BETONG …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *